Tải Game Online hấp dẫn nhất năm 2014

Category: Game Online 36 0

Tải Game Online về máy tính với nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị

Thị trường Game Online 2014 đang hoạt động mạnh mẽ với đầy đủ các chủng loại game và đa dạng về nội dung. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một vài game online có lượng người chơi đông đảo nhất thị trường hiện nay.

Game Online Liên Minh Huyền thoại

Là một trong những game do nhà phát hành garena có lượng người chơi đông đảo nhất thị trường việt nam hiện nay. không chỉ hấp dẫn về lối chơi mà game không hút máu cũng như đảm bảo tính công bằng giữa các người chơi với nhau tạo nên sự hấp dẫn. Mỗi trận đấu là một chiến thuật hoàn toàn mới lạ , Mỗi tướng mỗi vị trí là một cách chơi khác nhau. Ngoài ra với Liên minh huyền thoại bạn còn có thể tham gia các giải đấu do công ty thể thao điện tử việt nam tổ chức.

Lien Minh Huyen Thoai

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thi đấu ở các chế độ như đấu thường chọn ẩn, đấu thường cấm và chọn , và xếp hạng đơn đôi, đồng đội, Mỗi mùa giải kết thúc bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn đẹp mắt nếu như giành được những thứ hạng cao.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


 

Game Online Fifa online 3

Cũng là một game do nhà phát hành Garena phát hành vào cuối năm 2013 đã cuốn hút được một lượng người chơi đông đảo. Các bạn sẽ được tham gia vào những trận cầu đỉnh cao cũa những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Không những hình ảnh sống động mà các chế độ , giải đấu còn hấp dẫn người chơi. ngoài ra các bạn còn được tham gia vào giải đấu cup c1 trứ danh, world cup , và nhiều giải đấu hấp dẫn khác.

Game fifa-13-wallpapers-hd

Với Fifa online 3 các bạn xây dựng đội hình cho bản thân dựa trên những thẻ câu thủ để đưa vào đội hình. Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ được quy tụ trong đội hình của bạn, hay bạn cần một đội hình trẻ trung giàu sức sống, tất cả đều là lựa chọn của bạn.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị nhất cùng Game Online.

Related Articles