Tải game PES 2013 Download PES bóng đá đỉnh cao

Category: Game Offline 8,507 1

Tải game PES 2013 Download PES 2013 link chất lượng bạn có thể tải game max speed chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về phiên bản game bóng đá từng thời là đỉnh cao này nhé.

PES 2013 – Giới thiệu

Đến hẹn lại lên, làng túc cầu Ps3 và Pc trên khắp thế giới lại háo hức chờ đội phiên bản mới từ KoNami, Và để đáp lại lời mong mỏi đó Tháng 9-2012 KoNami chính thức phát hành Pes 2013. với đầy đủ Những câu thủ tinh tú nhất của Lang túc cầu, Ronaldo, Messi, Imbrahimovic, Rooney, Bale….
Phiên Bản 2013 với những đặc sắc, đồ họa hình ảnh 3D hoàn hảo , các kỹ năng của cầu thủ , xử lí bóng, qua người dứt điểm được cái thiện đáng kể so với các phiên bản trước.
Các tính năng mới hấp dẫn thu hút người chơi : Player ID, Response ,Defending, Dynamic First Touch, One Touch,PES Full Control, Pro Active All, Redevecs loped Keepers… Player ID là tính năng hấp dẫn với mong muốn đưa người chơi hóa thân vào cầu thủ mình và được tham gia những trận cầu đỉnh cao của thế giới và phát triển theo thời gian.

PES 2013 – Các chế độ chơi trong Game

Đầu tiên chế Độ Người đấu với người  trong game pes 2013: Cần phải có Tay cầm Và Keyboard
2 người chơi thi đấu với nhau , Chọn tất cả các đội tuyển quốc gia, Các câu lạc bộ ở các giải đấu lớn Như Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Pháp , Đức, Italia và một số CLB nổi tiếng trên thế giới
– Chế độ người đấu với Máy: Người chơi sẽ thi đấu trực tiếp với máy có các độ khó khác nhau, từ Begerning đến Super .
– Chế độ giải đấu : Người chơi Sẽ vào tay một ông bầu lựa chọn một câu lạc bộ , thi đấu vào một trong các giải lớn như, ngoại hạng anh, Laliga, Đức, Italia.. để giành ngôi vô địch , tích lũy tiền thưởng để mua sắm những cầu thủ mà mình thích như môi trường bóng đá thật. Và vô địch để được tham gia cup C1 gianh tiếng Champion League.
– Chế độ đấu cup: Sẽ có các giải đấu lớn trên thế giới như World Cup, Euro ChampionLeague, FA cup, Các Cup quốc gia, Cup thế giới các câu lạc bộ, Coppa america…, Bạn hãy chinh phục để trở thành nhà vô địch.
Ngoài ra Ở chế đô đấu cup các bạn còn có thể tạo riêng một giải đấu cho mình bằng Konami cup Lựa chọn số đội tham dự, Các đội tham dự.
– Chế Độ Play ID, Hóa thân vào 1 cầu thủ và bắt đầu sự nghiệp của mình , thi đấu Để tích lũy kinh nghiệm, tăng các chỉ số , và được nhiều yêu cầu chuyển hướng, Và mong muốn của bạn là được thi đấu cho những cLB hàng đầu thế giới , Bạn hãy trải nghiệm để có những giây phút tuyệt vời
– Phần cài đặt : nơi mà bạn có thể chỉnh sửa chỉ số cầu thủ, Sân vận động, tên cầu thủ, và tạo ra những cầu thủ mới, Chỉnh đội tuyển …. Và nhiều chi tiết hấp dẫn khác.

Pes 2013 và một số hình ảnh trong game

Chơi Game Pes 2013

Download Pes 2013

Tải Game Pes 2013

Download Game Pes 2013 – Tải Game Pes 2013 link chất lượng

Chỉ với một link duy nhất thuộc máy chủ fshare: (Click)

Hướng dẫn cài đặt pes 2013

Sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo và chạy file Setup cài đặt bình thường như những trò game khác. Có thể vào đây để coi qua các sử dụng phần mềm: https://hoigame.net/phan-mem-tao-o-dia-ao-ultraiso-full.html

Related Articles