Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Windows Phone, iPhone

Category: Game Mobile 8,119 0

Nhanh tay tham gia ngay sự kiện hấp dẫn của Phong Vân Truyền Kỳ để nhận ngay những phần quà hấp dẫn, giá trị nhất cho các game thủ

phong van truyen kyMỗi khi chơi bất kỳ một trò chơi nào bạn sẽ đều cảm thấy mỗi game mang mỗi đặc trưng, điểm thu hút riêng của trò chơi ấy. Cũng như các sự kiện được mở ra cũng một trò chơi hay, nó sẽ làm cho chúng ta trở lên thích thú, ham chơi hơn vì có sự kiện là sẽ có phần quà. Hai thứ ấy chúng luôn đi đôi với nhau. Hôm nay đến với hoigame.net bạn sẽ thoả sức mua đồ tiêu phí mà cũng vẫn có cơ hội nhận được quà từ game play này.

tai game phong van truyen ky

Sự kiện thú vị “TIÊU PHÍ NHẬN QUÀ” trong game Phong Vân Truyền Kỳ

Sự này được mở ra nhằm tạo cho người chơi cảm giác thích thú hơn, cũng tạo cho trò chơi này trở nên náo nhiệt hơn so với những ngày bình thường khác. Quả thật sự kiện này nghe có vẻ thấy nó rất thú vị, ví dụ như là chúng ta tiêu hoang mà lại được nhận quà nữa chứ. Nghe có vẻ thấy rất hấp dẫn đây. Vậy chi tiết của trò chơi này như thế nào thì các bạn hãy cũng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

phong van truyen ky mien phi

Nhân cơ hội sự kiện đang được diễn ra người chơi hãy vào trong các tiệm Vip hay shop bán đồ và mua những món đồ mình thích mua càng nhiều thì càng tốt nếu như các bạn đạt những mốc KNB sau thì bạn sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn theo như danh sách chúng tôi liệt kê dưới đây cho các bạn.

  • Nếu người chơi tiêu 2000 KNB thì sẽ được nhận ngay 1 Ma tinh cấp 2 với 200 lá.
  • Đạt tới 5000 KNB bạn cũng sẽ được nhận 1 Ma Tinh cấp 3 với thêm 500 lá
  • Còn đối với 10.000 KNB người chơi sẽ được nhận ngay 1 Ma Tinh câp 4 thêm với 700 lá
  • Với mốc 13.000 KNB bạn sẽ được nhận ngay 1 sách chế tạo trang bị hiệp khách + 900 lá.

phong van truyen ky cho iphone

Với sự kiện hấp dẫn kèm những phần quà hấp dẫn đã đủ sức quyến rũ cho các bạn tham gia chơi game chưa nhỉ. Hãy nhanh tay tải Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí phiên bản mới 2015 về máy để trải nghiệm các bạn nhé.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại di động

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2 (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho iPhone (click)

Related Articles