Tải game Phong Vân Truyền Kỳ mới nhất 2015 miễn phí

Category: Game Mobile 8,940 0

Tải ngay game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí 2015 mới nhất dành cho dế yêu của bạn. Tham gia ngay nào

game-phong-van-truyen-ky
Phong Vân Truyền Kỳ là một trong những tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng game thủ gMO. Game được chăm chút khá nhiều ở mặt đồ họa cũng như game play là một điểm cộng rất chú ý. Sở hữu một nền độ họa đẹp mắt và dễ nhìn cùng cốt truyện dẫn hãy và thu hút kèm theo một game play ấn tượng sẽ khiến bất cứ ai khi đã bước chân vào thế giới kỳ ảo của game Phong Vân Truyền Kỳ đều khó có thể cưỡng lại được.
phong van tk
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ
và tham gia vào game, ngoài các hoạt động thú vị trong game, bạn còn có thể làm quen và kết bạn với dàn hot girl của game. Những cô gái này cũng là một trong các game thủ của game. Bạn có thể kết bạn, làm quen, khiêu chiến hoặc thậm chí là cả pk với những cô gái thú vị này.
pvtk gmo
Phong Vân Truyền Kỳ sở hữu những điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các game cùng thể loại nhập vai chiến thuật đánh theo lượt. Điểm mạnh có lẽ phải nói đến cốt truyện của game. Game có một cốt truyện khá lôi cuốn. “Khi Pandora mở ra chiếc hộp qua quái mà đáng ra hắn không được mở. Hắn đã giải thoát ra thế giới những gì xấu xa nhất: thù hận, nỗi đau, sự đố kỵ và lòng tham lam tràn ngập ra thế giới và len lỏi vào bất kì ai trên con đường chúng đi qua. Những tai họa đấy đã vô tình đánh thức sức mạnh của Cự long Viễn Cổ nằm ở trung tâm của Trái Đất. Cự long Viễn Cổ là một thực thể mà Thần Sáng Tạo đã tạo ra. Nó chỉ xuất hiện khi Trái Đất gặp nguy hiểm và không thể nào khắc phục được nữa. Nó sẽ làm công việc mà Thần Sáng Tạo giao cho. Đó là hủy diệt Trái Đất.
Giờ đây, con người phải làm sao để sống sót qua sự kiện này. Khi mà một bên là những gì xấu xa nhất, một bên là Cự long Viễn Cổ với một mục đích thanh tẩy toàn bộ. Câu trả lời nằm trong chính tay bạn, người anh hùng có thể đứng lên thay đổi suy nghĩ mọi người, kiến tạo thành trì và thay đổi tất cả. Nhận lấy sự ủng hộ của tất cả mọi người dân, đứng lên và trở thành Chúa Cứu Thế cứu lấy Trái Đất trước nguy cơ bị diệt vong này.”
pvtk gmo

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho các dòng điện thoại

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho máy Android (Click)
Miễn phí khi tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho máy iOS (Click)
Máy tính và giả lập game Phong Vân Truyền Kỳ tải tại đây (Click)

Related Articles