Tải game Phong Vân Truyền Kỳ online 2015 với những tính năng đặc sắc nhất

Category: Game Mobile 8,514 0

Đến với những gì đặc sắc nhất của game Phong Vân Truyền Kỳ online. Một trong những tựa game HOT nhất trên thị trường hiện nay

pvtk gmo
Nếu như ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu được 4 tính năng rất đặc sắc  của game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ. Thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng còn lại. Các bạn sẽ không còn gì có thể từ chối khi biết game Phong Vân Truyền Kỳ còn rất nhiều những tính năng thú vị chờ đợi các bạn tải game Phong Vân Truyền Kỳ và tham gia vào game để cảm nhật hết.
pvtk gmo2

Những điểm thú vị của game Phong Vân Truyền Kỳ

– Hệ thống VIP: Tất cả những người chơi trong game nếu trong tháng nạp đủ 500 Kim Nguyên Bảo vào game thì sẽ được set lên VIP với rất nhiều ưu đãi như giảm giá khi mua đồ trong cửa hàng, tăng lượng kinh nghiệm nhận được, tăng phần thưởng khi tham gia hoạt động, tăng tỉ lệ may mắn…
– Hệ thống thú cưng: Ngoài việc cung cấp hệ thống thú cưỡi, game cũng cung cấp một hệ thống thú cưng. Thú cưng không chỉ để làm đẹp mà còn có rất nhiều tiện ích khác dựa theo các loại thú cưng như thú cưng nhặt đồ, thú cưng giúp tăng dame, thú cung tấn công,…
– Hệ thống khảm nạm: Đây là một trong những điểm thú vị nhất của bất kỳ game online nhập vai nào và Phong Vân Truyền Kỳ cũng không phải là ngoại lệ. Với hệ thống này, bạn sẽ có thể gia tăng các chỉ số khác của trang bị khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên chỉ có trang bị thôi nhé, thú cưng, thú cưỡi cũng như đồ thời trang không có tác dụng.
– Thành phố cá nhân: Sau khi hoàn tất nhiệm vụ của một người chơi mới. Bạn sẽ nhận được thành phố của mình. Đó là không gian riêng tư của bạn. Hãy cố gắng phát triển nó để nó trở nên hùng mạnh và vĩ đại bạn nhé.
– Tính năng kết hôn: Đây cũng là một tính năng khá thú vị. Khi bạn đã gặp một nửa của mình, nhận ra đó là con người còn lại mà bạn cần phải hướng tới thì hãy mạnh dạn lên. Thổ lộ với họ và sử dụng tính năng này nhé.
Trên đây là những điểm hết sức thú vị của game. Đọc thôi mà muốn tham gia liền rồi phải không các bạn. Vậy thì hãy tải game và tham gia thôi.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho các dòng điện thoại

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho máy Android (Click)
Miễn phí khi tải game Phong Vân Truyền Kỳ dành cho máy iOS (Click)

Related Articles