Tải game Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới về điện thoại

Category: Game Mobile 4,671 0

Nhanh tay tải ngay game Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới về điện thoại để tham gia sự kiện hấp dẫn “TIÊU PHÍ NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ

phong van truyen ky online

Giới thiệu sơ qua về game Phong Vân Truyền Kỳ

phong van truyen ky 2015Phong Vân Truyền Kỳ là một game thuộc thể loại nhập vai được đánh giá là hay nhất năm 2015 này với nền đồ hoạ, bối cảnh, hệ thống nhân vật ra đa dạng, phong phú đã được rất nhiều người chơi để ý đến. Các bạn có thể tải game Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất về điện thoại để cùng tham gia trải nghiệm những cảm giác thúvị nhất trong game. Nhanh tay download ngay Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho các máy có hệ điều hành Java, Android, iOS, iPhone,….

Cốt truyện trong game Phong Vân Truyền Kỳ

Nội dung của trò chơi này được dựa theo vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của 2 nhà văn là Cổ Long và Mã Vĩnh Thành. Nội dung của game play này được xoay quanh giữa 2 cuộc chiến Đông – Tây của các thể lực Trung Nguyên – Đông Doanh. Nội dung của game rất hay mang đậm phong cách kiếm hiệp. Phong Vân phong van truyen ky androidTruyền Kỳ luôn là một game hành động được người chơi yêu thích nhiều nhất qua các năm như năm 2012 đến năm 2015 game luôn giữ được dấu ấn trong lòng người chơi. Thì ngày hôm nay đây game có mang đến cho các sự kiện hấp dẫn đó có lên là “TIÊU PHÍ NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ cho các bạn tham gia và để nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhất.

Nội dụng sự kiện “TIÊU PHÍ NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ của game Phong Vân Truyền Kỳ

phong van truyen ky phien ban moiNội dung của sự kiện này sẽ được diễn ra như sau: Sự kiện đang trong thời gian diễn ra nếu các bạn chơi game mà tiêu tiền vàng trong shop, tiệm vip mà đạt những mốc KNB sau các bạn sẽ được nhận những phần thưởng như sau. Có bảng chi tiêu quà tặng cho các bạn ở dưới.

Danh sách chi tiêu nhận quà của các bạn

phong van truyen ky

  • Nếu bạn tiêu 2.000 KNB bạn sẽ được nhận ngay Ma Tinh cấp 2 x4 + 200 lá
  • Tiêu 5.000 KNB người chơi sẽ nhận được 500 lá + Ma Tinh cấp 3 x 5
  • Tiêu 10.000 KNB bạn sẽ nhận được Ma Tinh cấp 4 x 4 + 700 lá
  • Tiêu 13.000 KNB bạn sẽ được nhận 1 Sách chế tạo trang bị hiệp khách x 1 + 900 lá

Một số ghi chú về sự kiện cho các bạn hiểu

  • Sự kiện áp dụng cho tất cả các máy chủ
  • Sẽ phát giải thưởng cho các bạn khi sự kiện không còn hoạt động nữa
  • Mức tiêu phí của các bạn sẽ không được tính khi cộng dồn
  • Nếu tiêu 13.000 vàng bạn sẽ chỉ được quà ở mốc 13.000 vàng chứ không có nhận mức 2.000 3.000 hay 5.000 10.000 các bạn hiểu chỗ này nhé.

Link tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho điện thoại

Game Phong Vân Truyền Kỳ cho Windows Phone (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho iPhone (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí (click)

Related Articles