Tải game pikachu miễn phí về máy tính xả stress trong những lúc căng thẳng

Category: Game Offline 155 0

images

Tải game pikachu miễn phí về máy tính để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng là một lựa chọn không tồi dành cho những người phải làm việc liên tục. Game pikachu thực chất tên của nó không phải vậy, nhưng về Việt Nam nó được người ta lấy tên của nhân vật Pikachu để đặt tên cho game. Tuy nhiên, tên game không quan trọng bằng giá trị mà game mang lại. Game có lối chơi mang tính giải trí cực cao. Bạn chỉ việc nối 2 hình giống nhau của một chú pokemon lại với nhau bằng một mối liên kết không quá 3 đường, nếu đáp ứng được yêu cầu đó thì 2 tấm hình sẽ biến mất, và mục tiêu của bạn là làm sao để cho tất cả những tấm hình giống nhau được nối lại với nhau và biến mất tất cả, như vậy là bạn đã hợp cách để qua màn tiếp theo. Độ khó của các màn tiếp theo mặc dù không tăng lên đáng kể, nhưng cũng được coi là khó hơn một chút. Tuy nhiên, chỉ sau vài nước đi là bạn sẽ hiểu được quy luật của game, từ đó đưa ra cách sử lý sao cho hợp lý nhất. Và mục tiêu cuối cùng vẫn là làm biến mất hết tả các hình pokemon có trên màn hình.

Game pikachu – Gamplay

Với video Gameplay này sẽ hiểu được khái quát hơn cách chơi của game. Khá đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, một người chơi thì sẽ không dễ dàng chút nào đâu nhé, bạn thỉnh thoảng sẽ bắt gặp cảnh “gần ngay trước mắt – xa tận chân trời”. Tức là tuy cặp hình giống nhau người ngoài nhìn thấy rõ ràng nhưng bạn lại loay hoay không biết ghép như thế nào cả. Hãy download game về máy ngay để tận hưởng những giây phút giải trí cực vui nhé!

Tải game pikachu miễn phí về máy tính

Dưới đây là link tải game pikachu miễn phí về máy tính, bạn nhấp vào link rồi tải về là được. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game pikachu

Mời bạn nhìn qua một vài tấm hình trong quá trình chơi game của những người chơi trước.

127  pikachu2 tai-game-pikachu-2 tai-game-pikachu-520x317

Related Articles