Tải Game Pikachu Offline mới nhất về máy tính

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 21,484 0

Tải Game Pikachu Offline cực hot cho máy tính. Download Game Pikachu chơi trên máy tính mà không cần kết nối mạng

Game Pikachu thì hẳn không còn ai xa lạ gì nữa đúng không nào? Game trí tuệ nhưng lại với lối chơi cực kỳ đơn giản thu hút người chơi bởi hình ảnh dễ thương của những Pokemon của Nhật Bản. Sự biến hóa qua từng màn chơi sẽ khiến bạn phải tính toán các bước đi cẩn thận, là một game trí tuệ được đa số chị em phụ nữ hay giới văn phòng ưa chuộng. Bạn có sẵn sàng tham gia ?

Download Game Pikachu Offline về PC

Game Pikachu Offline với cách chơi đơn giản thích hợp cho người chơi mọi lứa tuổi. Để tham gia vào chơi game bạn chỉ cần nối hai hình Pokemon giống nhau với theo được thẳng, ngang dọc hay zích zắc không quá ba đoạn gấp khúc.

cach choi game pikachu tren may tinh

Khi mới tham gia vào Game Pikachu Offline trên máy tính có thể bạn sẽ choáng ngợp với số lượng những pokemon trên màn hình, cũng không biết phân biệt những loại pokemon như thể nào? Nhưng bạn hãy yên tâm nhé. Với đồ họa sắc nét và hình ảnh được đầu tư chỉ sau vài bước chơi thôi là bạn có thể nhìn thấy bước chơi cho mình rồi.

choi game pikachu cho may tinh

Trong Game Pikachu có rất nhiều màn chơi với những biến hóa khác nhau, bạn sẽ  không có thời gian nghỉ ngơi đâu bởi vì thời gian sẽ càng ngày ngắn lại, các màn chơi sẽ có sự thay đổi sau mỗi lần chơi mà bạn không thể dễ dàng đoán trước được bước tiếp theo mình phải làm như thế nào.

game pikachu cho may tinh cuc hay

Màn chơi đầu tiên các bước di chuyển thường không bị thay đổi. Nhưng ở màn chơi thứ hai sau khi các pokemon sẽ được chuyển từ dưới lên trên, màn ba thì từ trên xuống dưới, màn bốn thì từ trái qua phải, màn năm thì từ phải sang trái, màn sáu thì từ trong ra ngoài, còn màn 8 thì từ ngoài vào trong.

Khi Chơi Game Pikachu Offline bạn cần tính các bước di chuyển tiếp theo trong game theo sự dịch chuyển của các pokemon để tiết kiệm thời gian, tăng điểm sau mỗi màn chơi

Nếu trong quá trình chơi các đường nối không còn, hệ thống sẽ chuyển đổi vị trí của các pokemon trên màn hình để tạo được chơi khác. Lần đầu tham gia vào Game Pikachu bạn sẽ nhận được 10 lần đổi vị trí, sau mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được thêm 1 lượt trợ giúp như vậy nữa.

choi game pikachu tren pc

Trong quá trình chơi bạn cần chú ý đến thời gian phía trên màn hình, nếu hết thời gian bạn sẽ thua cuộc đấy nhé. Ngoài ra nếu bạn hêt lượt thay đối vị trí của các pokemon bạn cũng sẽ thua cuộc nên hãy là người khôn ngoan khi chọn lựa những bước chơi game nhé.

Hướng dẫn cài đặt Game Pikachu Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Pikachu Offline về máy tính

Bước 2: Giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Game Offline khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles