Tải game pikachu về máy tính full cực hay

Category: Game Offline 9,722 1

Tải game pikachuDownload game pikachu cực hay chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng với phiên bản game đang hot nhất hiện nay.Như bà con cung đã biết,Pikachu là một thể loại game được rất nhiều nười yếu thích và có thể đã trở thành huyền thoại. Có rất nlhiều người biết đến và thường xuyên chơi để giải trí rất hiệu quả. Nay mình sẽ giúp các bạn chơi trò này trên máy tính với nhiều phiên bản mọi thời như 2003,2004,2005.Bạn cả thể chơi dễ dàng trên win Xp và Win 7 nhé.

tải game pikachu

Cách chơi game pikachu này thì chắc ai cũng biết nhưng mình cũng sẽ nói lại cho một số bạn rõ hơn,cũng rất đơn giản thôi.Bạn chỉ cần tìm những hình giống nhau và sau đó click vào con thứ nhất rồi click vào con thứ hai. Tới khi trên màn hình game không còn hình ảnh nào thì có nghĩa là bạn đã chiến thắng.Nhưng lưu ý game có tính thời gian(là thanh chạy ở trên). Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành xong thì có nghĩ bạn sẽ thua  cuộc.

Lúc mới chơi có thể bạn sẽ bị xoắn não vì quá nhiều là con thú màu sắc trước mặt bạn nhưng chơi 1 hồi mình chắc là bạn sẽ thích.Nếu thấy nhàm chán về giao diện thì bạn cũng có thể thay đổi giao diện.Còn chờ gì mà không chiến với bộ 5 game hay này.

Đâu là một trong lần tải game pikachu bạn sẽ được 5 phiên bản tha hồ mà thưởng thức nhé tải game: (Click)

Related Articles