Tải game Plants vs Zombies full hoàn toàn miễn phí cho PC

Category: Game Offline 5,800 0

Tải game Plants vs Zombies cực hay về chơi ngay các bạn nhé

tải game plan vs zombies

Đã là một game xuất hiện khá lâu trên dòng game offline được chơi trên máy tính và Laptop, nhưng trước đây muốn chơi được trò game cực hay và hấp dẫn này, người chơi phải mua bản quyền hoặc có thể mua đĩa game này về máy tính và cài đặt. Tất cả chi phí khi ấy để có thể được chơi một trò game là điều hoàn toàn không hợp lí với tất cả chúng ta. Giờ đây, hoigame.net đã khắc phục được cho tất cả người chơi những khoản tiền bỏ ra vô nghĩa này, các bạn hãy tải game Plants vs Zombies full crack về và sử dụng, bạn sẽ không phải tốn bất kì một chi phí nào hết trong suốt quá trình chơi game của mình.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi Plants vs Zombies

Game Plants vs Zombies là một game mang lối chơi đánh chặn, nêu các bạn đã từng chơi qua các game khác có lối chơi tương tự thì cũng sẽ dễ dàng chơi hơn. Game đánh chặn có nghĩa là người chơi sẽ phải bảo vệ một căn cứ nào đó trước sự tấn công ồ ạt và liên tục của kẻ thù, bạn ngăn chặn chúng bằng cách xây những vũ khí để tiêu diệt và chặn đứng sức tấn công đó, khi quái vật đã bị giết hết thì bạn sẽ được qua vòng khác.

plant vs zombies

Trong game Plants vs Zombies cũng vậy, người chơi cũng phải xây những loại hoa quả trong trò chơi để bảo vệ ông chủ của mình trước sự xâm lăng của binh đoàn thây ma đang tấn công vào thành phố. Qua mỗi vòng, người chơi sẽ được sở hữu thêm nhiều loại hoa quả khác với chức năng đặc biệt của nó như Ớt có thể đốt cháy kẻ thù, Khoai Tây để chặn đường, Sao biển có thể bắn được nhiều hướng, Hoa Mặt Trời giúp bạn có thể kiếm được thêm tiền để mua vũ khí… Nhưng luôn tồn tại song song với nó chính là việc lượng thây ma trong những vòng sau cũng khó hơn với sức chống chịu cao hơn. Đây sẽ là một thử thách khá lớn cho tất cả người chơi khi tải game Plants vs Zombies về máy và tham gia.

plans zombies hay

Để tải game Plants vs Zombies về máy

download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles