Tải Game Plants Vs Zombies Miễn Phí Cho Máy Tính

Category: Game Offline 8,223 0

Tải Game Plants Vs Zombies Miễn Phí cực kỳ hấp dẫn, thú vị dành cho máy tính là một điều không thể thiếu đối với những game thủ đam mê thể loại trò chơi hành động chiến lược. Đây là một sản phẩm của Popcap game, nó được ra mắt thị trường cách đây nhiều năm rồi nhưng sức nóng Plants Vs Zombies mang lại thì không thể phủ nhận được. Trò chơi đã tạo nên một làn gió mới của một thể loại chiến lược đầy sự hài hước, thú vị và hấp dẫn của cuộc chiến giữa người nông dân làm vườn và những xác chết đang đói khát. Một tựa game mà chắc hẳn đa số các game thủ đã từng một lần biết đến, tiếc gì mà không trải nghiệm lại trên một phiên bản được miễn phí hoàn toàn này nhỉ.
Download Plants Vs Zombies

Tải Game Plants Vs Zombies Miễn Phí Để Giúp Đỡ Người Nông Dân Chống Lại Cuộc Xâm Lược Của Lũ Zombies Nào

Nhiệm vụ của các game thủ khi tham gia Plants Vs Zombies là bảo vệ khu vườn xinh đẹp với những loại vũ khí độc lạ từ các loài thực vật. Sở hữu một lối chơi đơn giản với việc sử dụng những vũ khí từ những cây trồng như cây đậu hà lan, trái dâu, củ đậu…để ngăn chặn lại cuộc tấn công của những thây ma đang đói khát và muốn tấn công vào nhà để ăn não của bạn. Thường khi tải game Plants Vs Zombies miễn phí về máy đa phần các game thủ sẽ thắc mắc không biết những tính năng có được đầy đủ hay không? Mình xin đảm bảo vẫn đầy đủ các tính năng, cũng như các màn chơi đầy hấp dẫn nhé.
Plants Vs Zombies cung cấp cho người chơi rất nhiều màn chơi khác nhau, đòi hỏi ở mỗi màn chơi các game thủ phải tính toán lựa chọn cho mình những loại vũ khí thích hợp, cũng như dàn binh bố trận hợp lý thì mới có thể tiêu diệt được tất cả lũ thây ma. Ví dụ như những cây hoa hướng dương để thu lượm mặt trời, những quả bom dưới đất, những cây đậu bắn đạn, những củ đậu ngăn chặn bước tiến kẻ thù…. Càng về sau thì mức độ khó của trò chơi sẽ tăng lên, và cứ qua mỗi màn chơi thì sẽ được tặng thêm một loại vũ khí mới nhé. Để có thể chơi tốt hơn sau khi Tải Game Plants Vs Zombies Miễn Phí thì các game thủ có thể theo dõi một màn chơi thông qua đoạn clip sau.

Game Plants Vs Zombies đem đến cho người chơi một lối chơi đặc biệt, đầy tính sáng tạo và hấp dẫn cùng với những địa hình của mỗi màn chơi khác nhau khiến cho các game thủ cảm thấy được thử thách nhiều hơn. Tổng cộng trong phiên bản này sẽ có 50 màn chơi khác nhau để chống lại 26 loại Zombies khác nhau. Tất nhiên để làm được điều đó thì một hệ thống các loại vũ khí rau củ trong kho sẽ là yếu tố hỗ trợ duy nhất của người chơi. Điều cần làm của bạn lúc này là tính sáng tạo, chiến thuật hợp lý để đạt được kết quả cao nhất.

Bạn Có Thể Xem Những Hình Ảnh Trong Game Khi Tải Game Plants Vs Zombies Miễn Phí

Choi Game Plants Vs Zombies
Game Plants Vs Zombies
Tai Game Plants Vs Zombies
Link download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles