Tải Game Project IGI Offline PC Cực Hay

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 239 0

Tải Game IGI 1 Full Game Hành Động Bắn Súng Huyền Thoại

Tựa Game Hành Động Đầy Nổi Tiếng này sẽ là một trong những tựa game nổi tiếng nhất trong làng game hành động offline trong thời kỳ đầu của dòng game đỉnh cao này, game thủ sẽ không phải nuối tiếc khi tham gia vào các pha hành động và chiến dịch đầy nguy hiểm nhưng cho người chơi có được những pha gay cấn khó có thể có được ở bất kỳ game hành động offline nào khác. game có nhiều màn chơi ở nhiều map khác nhau cho game thủ tự do khám phá và chinh phục những thử thách đầy khó khăn này.

tai game igi

Nội Dung Game Project IGI 1:

Với Tựa Game Project IGI Nếu bạn là một game thủ đẳng cấp thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game huyền thoại một thời này, game xoay quanh nhân vật David Llewelyn Jones là cựu thành viên của biệt đội đặc nhiệm Air Service, anh ta làm việc cho 2 chính phủ là Anh và mỹ. nhiệm vụ chính của anh ấy là phải lấy cho bằng được đầu đạn hạt nhân bị tổ chức khủng bố đánh cắp và chuẩn bị cho vụ khủng bố bằng hạt nhân. đầu mối của nhiệm vụ này nằm ở một người có tên Josef Priboi, nhưng khi trong quá trình tìm hiểu và truy lùng nhân vật này và tìm ra sự thật là người em sinh đôi của mình củng nằm trong đường dây khủng bố này. anh ta quyết định giành lại người em của mình và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ đầy khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn cho game thủ có sở thích phiêu lưu mạo hiểm và muốn có được những pha mao hiểm đầy kịch tính, được nhiều game thủ thời kỳ đầu tung hô là huyền thoại game…được biết đến như là anh cả của làng game hành động offline thì IGI xứng đáng được đưa vào danh sách những tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại và được nhiều game thủ vinh danh nhất.
Với đồ họa đỉnh cao so với thời kỳ những năm đầu của thời kì mới phát triển game offline trên PC thì IGI đã sớm khảng định tên tuổi của mình với nhiều thành công sáng chói đưa những tên tuổi lớn một thời như mario hay contra về với cát bụi, dòng game trên máy tính PC nở rộ từ đó.

Hình Ảnh Trong Game Project IGI

download game ìgitai game igi vl

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

 

Related Articles