Tải Game Ra 3 – Download Game Red Alert 3 Full

Category: Game Offline 11,888 0

Tải Game Ra 3 (Red Alert 3) – Game Chiến Tranh Thế Giới 3 Cực Hấp Dẫn, Link tải tốt

Game Ra 3 (Red Alert 3) với nội dung khá hấp dẫn về cuộc chiến tranh thế giới khi xây dựng nên một cốt truyện đầy tính chân thực. Từ khi thất bại nối tiếp thất bại của hồng quân Liên Xô khi đối đầu với lực lượng đồng minh thì thủ lĩnh cấp cao của quân đội Liên Xô đã quyết định sử dụng cỗ máy thời gian với mục đích quay ngược về quá khứ để sát hại nhà khoa học Albert Einstein, người đóng vai trò quan trọng trong việc phát minh ra hàng loạt vũ khí công nghệ cao sử dụng trên các chiến trường của bên phe Đồng Minh. Và mục đích của Liên Xô cũng đã đạt đươc khi Einstein đã được tiêu diệt, thế chủ động đã trở lại tay cảu đội quân Liên Xô. Tuy nhiên, một việc nằm ngoài dự đoán đó là Nhật trở thành một cường quốc hùng mạnh khi những cuộc chiến vừa qua giữa Đồng Minh và Liên Xô không ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của đất nước này, đây là mối nguy hại của cả 2 phe.
Game Ra 3 (Red Alert 3) đã được ra mắt với một phiên bản gần như lột xác hoàn toàn, hệ thống menu trong phiên bản Red Alert 2 cũ kỹ được thay đổi bằng hệ thống menu hiện đại giống như của Tiberium. Lúc đầu có thể nó sẽ gây cho các game thủ sự khó khăn khi sử dụng nhưng nếu sử dụng trong một khoảng thời gian người chơi sẽ thấy sự thuận tiện, hợp lý mang lại từ hệ thống mới này. Với rất nhiều phím tắt hỗ trợ cho người dùng sử dụng các mệnh lệnh nhanh chóng, những thao tác để điều khiển trong phạm vị nhỏ trở nên thuận tiện hơn…..

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Ra 3 (Red Alert 3)

Về cách chơi trong game Ra 3 (Red Alert 3) có rất nhiều sự thay đổi, với những mỏ quặng nằm rải rác như trong phiên bản Ra 2 thì nay được tập hợp, gom tụ lại thành những khu mỏ lớn. Điều này mang lại lợi ích cho việc dễ dàng trong quá trình khai thác cũng như bảo vệ khu khai thác của người chơi nhưng nó lại làm mất đi tính chiến thuật mà ở phên bản Ra 2 từng có trong việc sử dụng cách đánh vào các nơi khai thác nhằm phá hoại mặt kinh tế. Trong game Ra 3 (Red Alert 3) với sự xuất hiện của các công trình để làm nới trú ẩn của binh lính cũng như những hỏa lực được tăng cường nhiều hơn nhưng mấy thứ này cũng dễ dàng bị phá hủy bởi những vũ khí đặc biệt bên đối thủ.
Về cách xấy dựng trong game Ra 3 (Red Alert 3) cũng chỉ có ít nhiều những thay đổi nhỏ và mỗi phe đều có một thế mạnh riêng. Ví dụ như đối với quân đội Nhật thì mạnh mẽ bởi những chiếc Nanocore có khả năng sử đụng dể di chuyển đến khắp nơi trên bản đồ và nó còn có chức năng thiết lập tạo nên những công trình cần thiết. Hay bên phe Đồng Minh thì mạnh lên nhờ sử dụng các nguồn năng lượng nhưng lại bị yếu điểm về sự phòng vệ. Trong khi đó thì quân đội Liên Xô có khả năng xây dựng rất nhiều công trình mạnh mẽ khác nhau.
Đến với Ra 3 (Red Alert 3), người chơi dù theo phe nào trong 3 siêu cường quốc này thì cũng sẽ có những hướng xây dựng khác nhau. Tham gia vào quân Xô Viết thì sẽ chú trọng vào tinh thần chiến đấu, Nhật sẽ tập trung vào các phát minh khoa học, Đồng Minh thì chủ yếu vào việc huấn luyện khả năng chiến đấu. Tất cả đều mang những điểm mạnh điểm yếu riêng. Mạnh mẽ nguy hiểm nhất vẫn là Nhật với những thứ vũ khí hiện đại như những con rô bốt bay, người máy khổng lồ, những cỗ máy có thể bay và hoạt động dưới nước. Tuy mạnh mẽ nhưng đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn trong việc điều khiển bởi nó sẽ bố trí hầu hết trên khắp bản đồ.
Trong phiên bản Ra 3 (Red Alert 3) này sẽ chú trọng vào việc ưu tiên những trận thủy chiến vậy nên sự đầu tư xây dựng trong việc kiểm soát ở khu vực đường thủy được đặt lên trên hết . Các phe sẽ xây dựng được những công trình bảo vệ trên biển, cũng như tạo ra những thứ vũ khí sử dụng trong thủy chiến mạnh mẽ. Người chơi sẽ phải kiểm soát cả trên không, trên cạn lẫn dưới nước bởi mỗi trận chiến  xảy ra trong game Ra 3 (Red Alert 3) thì đều có sự kết hợp giữa các yếu tố không quân, bộ binh và thủy binh. Chắc chắn điều này sẽ làm cho những trận chiến trở nên khốc liệt hơn nhiều.

Những Hình Ảnh Đẹp Mắt Trong Game Ra 3 (Red Alert 3)

Tai Game Ra 3
Tai Ra 3
Red Alert 3
Game Ra 3
Download Game Ra 3
Down Ra 3

Tải Game Ra 3 (Red Alert 3) Theo Hướng Dẫn Về Máy Tính

Game Ra 3 (Red Alert 3) được sử dụng đồ họa 3D tạo nên những khung hình chân thật, đẹp mắt. Bên cạnh đó, các hiệu ứng đem lại từ những trận chiến như cháy nổ, bom đạn đều được làm đẹp mắt và đầy màu sắc cộng thêm vào đó là những đội quân được thiết kế chi tiết, tuyệt đẹp tạo nên cho người chơi một cảm nhận thực tế của một cuộc chiến. Ngoài ra, âm thanh mà Ra 3 (Red Alert 3) sử dụng cực kỳ sống động và đầy ắp âm thanh của chiến tranh bởi những tiếng đạn pháo, hỏa lức, tiếng của những thiết giáp, không quân…. Tuy nhiên, game lại không mang dáng dấp của một trò chơi bạo lực bởi những hình ảnh đều được mô phỏng dưới dạng hoạt hình trông ngộ nghĩnh vui nhộn. Tuy rằng, trong Ra 3 (Red Alert 3) còn có nhiều lỗi, sạn nhỏ khác nhau nhưng nếu trên thang điểm 10 thì nó cũng đạt được 8,5 điểm. Vì vậy hãy nhanh chóng tải Ra 3 (Red Alert 3) về máy để cùng trải nghiệm những trận chiến cực kỳ thú vị này nhé.
Link download : Tại đây
Nguồn và pass giải nén : www.bam.vn

Cấu Hình Máy Để Cài Đặt Game Ra 3

Cau Hinh

Related Articles