Tải Game Resident Evil 4 đại dịch Zombies

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 9,960 1

Game Resident Evil
Từ khi xuất hiện trên hệ máy PlayStation vào năm 1996, Game Resident Evil đã trải qua rất nhiều thăng trầm để đạt đến thành công như ngày hôm nay. Tuy nhiên, thực sự thì mình không đánh giá cao lắm phiên bản Resident Evil 4 này lắm, bởi vì có thể nói phiên bản này chứa nhiều yếu tố hành động quá, làm mất đi phần lớn sự sợ hãi của người chơi, yếu tố then chốt của dòng game này là một trong những trò game bắn Zombie được bình chọn thứ hạng cao.
Download Game Resident Evil
Resident Evil 4 có thể coi là một bước tiến của dòng game, không biết là hướng về phía trước hay là sau lưng nhưng dù sao để giải trí thì cũng tốt với một cách truyền cảm hứng mới lạ cho người chơi từ những pha hành động không ngừng, cốt truyện nhanh, hồi hộp và theo suốt cuộc phiêu lưu là đầy ắp những bí mật và tính năng nâng cấp cũng như bổ sung cho nhân vật bằng tiền thưởng.
Resident Evil 4 kể về câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, đặc vụ Leon S.Kennedy, được giao nhiệm vụ kín đáo điều tra một ngôi làng cổ ở châu Âu, nơi mà con gái của Tổng Thống Mỹ được cho là đã được nhìn thấy ( chơi hết game mà vẫn lơ mơ éo hiểu con này tới đây làm qué gì ). Trò chơi sẽ cho bạn khám phá một câu chuyện đáng để suy ngẫm và tất nhiên là một kết thúc mở ( để giành mấy phần sau nữa chứ )
Game Bắn Zombies Resident Evil
Hệ thống điều khiển của game khá đơn giản và bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được toàn bộ chỉ trong một thời gian ngắn. Game mang lại cho bạn một môi trường tương tác khá đẹp và một đống những kẻ thù mà bạn sẽ rất khó mà quên được. Nói chung là việc giải quyết lũ zombie cũng không đến nỗi quá khó vì ở phần này hệ thống điều khiển và hành động của game khá là dễ. Kho vũ khí của Leon sẽ được mở rộng khá nhiều so với phiên bản trước bao gồm súng ngắn, súng trường, súng liên thanh, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn nhé. Vd : muốn giết một con zombie cầm rìu bạn có thể dùng súng ngắn bắn vào đầu gối khiến hắn quỵ xuống sau đó giải phóng hắn khỏi sự đau khổ bằng một viên đạn headshot chính xác. Đối phó với một đám kẻ thù thì bạn có thể sử dụng lựu đạn để quét sạch chúng một cách nhanh chóng.
Tải Game Resident Evil
Resident Evil 4 là một phiên bản mà nếu bạn là fan của game kinh dị không nên bỏ qua, nhưng thực sự khi chơi thì nên ít định kiến với nó thôi, dù sao cũng là game giải trí thôi mà, ít hay nhiều đi yếu tố kinh dị cũng đâu quan trọng lắm, miễn sao vui là được rồi đúng không ? 😀

Cấu hình game Resident Evil 4

Cấu hình Resident Evil 4

Tải game bắn Zombie Resident Evil 4

Link down game trên host megashare : http://share.vnn.vn/
Tài khoản vip của HộiGame để tải Max Speed
Id:soigia Pass:12345654321

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 4

1. Giải nén được file: *.iso
2. Mount file *.iso ra ổ đĩa ảo bằng cách dùng phần mềm tạo ổ đỉa ảo UltraISO hoặc Daemon Tools
3. Vào ổ đĩa ảo và setup game như bình thường
4. Chơi game
Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^

Related Articles