Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation Offline về máy tính

Category: Game Offline 8,758 0

Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation cực hay cho máy tính. Download Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation để trải nghiệm bản game cho cấu hình cao đặc sắc nhất.

Nếu bạn đã đến với phần đầu tiên của Game Resident Evil: Revelations 2 với câu chuyện đầy bất ngờ trong phần trước thì bạn không thể bỏ qua phần 2 của phiên bản này. Hãy cùng tiếp tục câu chuyện với những phiên bản hoàn toàn đặc sắc và gay cấn không khác gì một bộ phim bom tấn đầy ấn tượng với phiên bản Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation. Bạn sẽ có những trải nghiệm về một game kinh dị hấp dẫn người chơi nhất với tựa game survival horror được nhiều người yêu thích. Cùng trải nghiệm ngay nào!

Download Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation Offline về máy tính

Giới thiệu tổng quan về Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation

Để tiếp tục câu chuyện trong phần 2 của Game Resident Evil: Revelations 2 bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu của Moria và Claire. Trong lúc di chuyển để trốn khỏi hòn đảo hai người gặp được đồng nghiệp Terra Save người đồng nghiệp của họ. Họ tìm thấy một máy bay và quyết định sửa chữa nó để trốn khỏi hòn đảo. Nhưng còn chưa kịp sửa chữa thì họ đã bị tấn công bởi một đám quái vật. Người đồng nghiệp của họ đã không thể chống lại được sức ép của đám quái vật và đã bị chuyển đổi thành quái vật.

Game Resident Evil Revelations 2 phan 2
Game Resident Evil Revelations 2 Phần 2: Tiếp tục câu chuyện

Moria và Claire sẽ phải chống chọi lại sự tấn công này bằng tất cả những vũ khí mà họ có như súng, xà beng hay đơn giản là dao cũng được sử dụng. Nhân vật được xây dựng trong Game Resident Evil: Revelations 2 Offline cho máy tính lần này cho người chơi được tùy chỉnh nhân vật cho riêng mình. Bạn sẽ điều chỉnh hệ thống kỹ năng được chuyển đổi hoàn toàn mới như nội tại và kích hoạt. Hãy sử dụng những kỹ năng này thật hoàn chỉnh trong quá trình chơi. Thực ra thì những ô kỹ năng không được mở ngay từ đầu, bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để vượt qua nhiều cấp độ.

Game Resident Evil Revelations 2 phien ban 2
Game Resident Evil Revelations 2 dành cho máy cấu hình cao

Hãy sử dụng những kỹ năng của mình có từ những tập trước để thực hiện các nhiệm vụ trong Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation. Hãy nhanh chóng di chuyển đến tháp Overseer và cùng với Neil chống lại những con quái vật đang phục kích tại đây. Sau khi tiêu diệt được lũ quái vật bạn hãy chạy đến và đoàn tụ với Natalia cô gái đã đi cùng với bố của Claire. Hãy trợ giúp Gabe tiêu diệt những quái vật. Nhưng nếu Gabe bị giết chết bạn hãy nhanh tay bảo vệ Natalia khỏi bị bắt cóc.

danh quai trong Game Resident Evil Revelations 2
Chiến đấu với quái vật trong Game Resident Evil Revelations 2

Để tiếp tục đến với phần chơi lần này bạn cần hiểu được tiến trình của những bước tấn công và di chuyển trong game. Bạn sẽ không thể đoán được mình sẽ gặp điều gì trong những phiên bản tiếp theo. Hãy đến tháp Overseer và tìm kiếm những gì còn sót lại, bạn sẽ gặp được Natalia, mọi người tìm thấy một chân dung của  Albert Wesker và cùng sửa chữa cho anh ta. Tiếp tục đến với cuộc hành trình khi những quái vật bỗng dưng xuất hiện và tấn công. Hãy chú ý trong quá trình di chuyển trong Game Resident Evil: Revelations 2 bởi bạn sẽ không biết cái gì có thể xuất hiện đâu.

Game Resident Evil Revelations 2 cau hinh game
Game Resident Evil Revelations 2 chiến đấu với quái vật

Trải nghiệm một game hành động kinh dị, phiêu lưu mạo hiểm có cốt truyện sinh động được lồng ghép vào trong game một cách xuất sắc. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một game nhập vai tuyệt đỉnh này đâu. Hãy nhanh tay cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Offline về máy tính của bạn và trải nghiệm một Game Offline hấp dẫn ngay trên máy tính của bạn.

Cấu hình máy tính để chơi Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation cho máy tính

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows® 7
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo E6700 , AMD Athlon X2 2,8 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS , AMD Radeon HD 3850
 • DirectX : Version 9.0
 • Hard Drive: 23 GB không gian có sẵn
 • Card âm thanh : Hỗ trợ DirectSound ( DirectX 9.0c )
 • Input : Chuột / Bàn phím

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows® 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Quad 2,7 GHz , bộ xử lý AMD Phenom ™ II X4 3,0 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 560, AMD Radeon HD 6950
 • DirectX : Version 9.0
 • Hard Drive: 23 GB không gian có sẵn
 • Card âm thanh : Hỗ trợ DirectSound ( DirectX 9.0c )
 • Input : Chuột / Bàn phím

Hướng dẫn cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation  Offline cho PC

Bước 1: Bạn click vào link bên dưới để Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 2: Contemplation về máy tính.

Với file tải game dành cho cấu hình cao này sẽ được giải nén thành những file nhỏ nên bạn cần tải tất cả các file về và lưu về cùng một thư mục.

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để có thể dễ dàng chơi game.

Bạn có thể tham khảo thêm Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt trong Game gặp khó khăn, bạn có thể comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles