Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement Offline về máy tính

Category: Game Offline 9,891 0

Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement Offline về PC. Tiếp tục câu chuyện Game Resident Evil: Revelations 2 trong phần 3: Phán xét. Download Game Resident Evil: Revelations 2 dành cho máy tính cấu hình cao

Với một bộ phim kinh dị do chính chúng ta đóng vai chính, với những quái vật biến dị luôn ẩn nấp để gây hại và biến đổi chúng ta. Phải làm gì để chống lại chúng? Chúng ta tiếp tục đến với phần 3 trong Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement để tiếp tục câu chuyện cùng với Claire và Moria tìm kiếm lối thoát ra khỏi hòn đảo và tìm kiếm nhân vật bí ẩn đứng đằng sau tất cả tội ác mà hắn gây ra. Nhanh tay tham gia vào trận chiến ngay nào!

Download Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement Offline về máy tính

Để tiếp tục đến với câu chuyện giải cứu Claire và Moira ra khỏi hòn đảo đầy những quái vật biến dị bạn sẽ phải di chuyển đến với con đường khác, Cùng với Moira, Claire đã di chuyển tìm được Niel nhưng anh ta đã bị biến thành người đột biến và không thể nào tỉnh dậy được nữa, lần này bắt buộc hai người phải tiêu diệt Neil mới có thể hoàn thành nhiệm vụ trong Game Resident Evil: Revelations 2. Hãy nhanh tay tiêu diệt những quái vật biến dị khác đang tiến đến bằng những vũ khí bạn có được, những kỹ năng được sử dụng ở những lần trước hay sử dụng chúng cho lần đối đầu này. Mở khóa các tính năng mới và sử dụng chúng thật linh hoạt.

Game Resident Evil Revelations 2 cau hinh cao
Game Resident Evil Revelations 2

Trong Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement bạn sẽ được hóa thân thành Claire với những cuộc chiến đối đầu với quái vật kinh dị có khả năng di chuyển cực kỳ nhanh nhẹn như thằn lằn bay, chúng sẽ lao đến vào bám sát lấy Claire và Moira để hút máu và lấy đi sinh mạng của cô. Những quái vật khổng lồ ẩn nấp khắp nơi. Trong khi đó Barry và Natalia đã di chuyển lên đến mặt nước. Nhưng lần này anh sẽ phải đối đầu với những với bụng đỏ và mắt phát sáng vô cùng dữ tợn. Anh ta sẽ di chuyển và bắn đạn vào hai người. Hãy né tránh và tiêu diệt anh ta ngay lập tức nếu không bạn sẽ bị mất mạng và phải bắt đầu lại từ đầu.

Game Resident Evil Revelations 2 hay nhat
Tìm thấy Neil trong Game Resident Evil Revelations 2

Với những hệ thống nhân vật đa dạng, cùng những tính năng được mở khóa dần dần qua từng cấp độ chơi khi bạn thực hiện được những nhiệm vụ trong game. Hãy thu thập tất cả những items có được trong quá trình di chuyển trong Game Resident Evil: Revelations 2, tìm đến những hòm đồ gỗ sẽ chứa đựng rất nhiều vật phẩm hấp dẫn giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trải qua nhiều màn chơi khác nhau với những items đặc biệt được thu thập trong suốt quá trình chiến đấu.

Game Resident Evil Revelations 2 danh cho may tinh
Game Resident Evil Revelations 2 dành cho máy tính cấu hình cao

Bạn sẽ được trải nghiệm một Game nhập vai, phiêu lưu pha thêm hành động hấp dẫn. Bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi màn hình đâu. Nhanh tay cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement về máy tính của bạn để trải nghiệm phiên bản 3 và tiếp tục câu chuyện do chính bạn điều khiển.

Cấu hình máy tính phù hợp để cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement 

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows® 7
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo E6700 , AMD Athlon X2 2,8 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS , AMD Radeon HD 3850
 • DirectX : Version 9.0
 • Hard Drive: 23 GB không gian có sẵn
 • Card âm thanh : DirectX 9.0c
 • Chuột / Bàn phím

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows® 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Quad 2,7 GHz , bộ xử lý AMD Phenom ™ II X4 3,0 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 560, AMD Radeon HD 6950
 • DirectX : Version 9.0
 • Hard Drive: 23 GB không gian có sẵn
 • Card âm thanh : Hỗ trợ DirectSound ( DirectX 9.0c )
 • Chuột / Bàn phím

Hướng dẫn cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement về PC

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 3: Judgement về máy tính.

Bạn lưu ý là khi bạn tải file từ fshare hoặc 4share đây là file rar đã được giải nén thành những file nhỏ. Nên bạn cần tải đầy đủ những file về máy, sau đó lưu chúng vào cùng một thư mục để giải nén.

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Nếu máy tính của sử dụng hệ điều hành Windows 8 và Windows 8.1 thì bạn có thể mở file ISO như bình thường. Nếu bạn sử dụng Windows 7 hoặc hệ điều hành thấp hơn. Bạn cần cài đặt ổ đĩa Mount để mở file ISO. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt ổ đĩa Mount và các bước chạy file ISO một cách đơn giản nhất bằng liên kết sau (Click)

Bước 3: Bạn chạy file Setup.exe đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để có thể dễ dàng chơi game.

Bạn có thể đến với phần tiếp theo của phiên bản Game Resident Evil: Revelations 2 tại đây:

Tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt trong game gặp khó khăn, bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles