Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis Offline về máy tính

Category: Game Offline 8,234 0

Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis Offline về PC. Download phần 4 Game Resident Evil: Revelations 2  về máy tính. Trải nghiệm kết thúc biến cố đầy bất ngờ trong Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis trên máy tính mà không cần kết nối mạng.

Nếu đã trải nghiệm những phần trước của Game Resident Evil: Revelations 2 thì bạn không thể bỏ lỡ phiên bản Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis để trải nghiệm kết thúc của biến cố đầy bất ngờ và tìm kiếm bí mật ẩn đằng sau nhân vật bí ẩn. Bạn sẽ phải chiến đấu với tầng tầng lớp lớp những quái vật biến dị mà bạn không thể biết trước được. Nhanh tay tham gia để trải nghiệm ngay nào!

Download Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis Offline về máy tính

Giới thiệu tổng quan về Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis

Trong phần 4 của Game Resident Evil: Revelations 2 bạn sẽ trải nghiệm kết thúc đầy bất ngờ khi mà Claire và Moira đã giết chết Neil, chính vì điều đó mà Moira đã không còn sợ hãi sử dụng súng nữa, cô đứng lên cầm súng và cùng với Moira chống lại lũ người bị biến dị trong suốt quá trình di chuyển.

Game Resident Evil Revelations 2 Episode 4 Metamorphosis
Game Resident Evil Revelations 2 Episode 4 Metamorphosis

Người chơi sẽ được trải nghiệm một phiên bản game hoành tráng với tầng tầng lớp lớp những quái vật biến dị, thằn lằn hay những người khổng lồ luôn xuất hiện trên đường đi. Trong phiên bản cuối này bạn sẽ mở được những tính năng quan trọng trong những khoảng trống. Hãy tận dụng những găng tay hay các loại súng tối tân khác để tiêu diệt lũ quái vật.

Game Resident Evil Revelations 2 Episode 4
Game Resident Evil Revelations 2: nhân vật Claire

Kết thúc ở phần 4 Game Resident Evil: Revelations 2 lần này có ảnh hưởng đến những diễn biến của phần 3 khi mà người sẽ giết Neil sẽ ảnh hưởng đến quá trình diễn biến của câu truyện theo hai hướng khác nhau. Nếu như Claire giết Neil thì Moira sẽ không thể nào có mặt trong chiến dịch cuối lần này. Natalie sẽ không thể kiểm soát được bản thân và Alex cũng không thể nào điều khiển được cô nữa. Cả hai sẽ biến mất cho đến trận chiến cuối cùng khi tất cả gặp trùm cuối. Moira sẽ lại xuất hiện trong một thời điểm quan trọng và điều đó sẽ vén màn bí mật mà mọi người sẽ không ai đoán được kết quả.

Game Resident Evil Revelations 2 phan 4 ket thuc
Game Resident Evil Revelations 2 một kết thúc khác

Còn nếu như Moria giết Neil thì trong tập 4 lần này Moria không thể sống sót, hơn thế nữa Natalia cũng sẽ chết bởi chính Alex sát hại vì chiến đấu với trùm cuối. Nhưng sau đó Natalia sẽ được hồi sinh và không chịu sự kiểm soát của Alex nữa. Natalia sẽ bỏ đi trong khi Barry ngăn cản cô và Barry sẽ rơi vào tuyệt vọng khi không thể nào tìm kiếm được những manh mối tiếp theo. Những diễn biến của câu truyện không dừng lại ở đó. Hãy phát triển các tình tiết trong câu chuyện theo hướng của bạn. Bạn hãy tìm ra bí ẩn của chiếc vòng tay xem nó có điều gì bí ẩn.

Game Resident Evil Revelations 2 danh cho may tinh cau hinh cao
Game Resident Evil Revelations 2 tiêu diệt quái vật khổng lồ

Nhanh tay trải nghiệm phiên bản cuối lần này với những tình tiết thú vị và tìm cho mình một kết thúc đầy bất ngờ, bạn cũng có thể chỉnh chế độ 2 người chơi để bạn bè của mình có thể cùng tham gia vào trận chiến với bạn. Cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis về máy tính của bạn và trải nghiệm một game nhập vai đặc sắc ngay hôm nay.

Cấu hình máy tính để cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows® 7
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo E6700 , AMD Athlon X2 2,8 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS , AMD Radeon HD 3850
 • DirectX : Version 9.0
 • Hard Drive: 23 GB không gian có sẵn
 • Card âm thanh : Hỗ trợ DirectSound ( DirectX 9.0c )
 • Chuột và  Bàn phím

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows® 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Quad 2,7 GHz , bộ xử lý AMD Phenom ™ II X4 3,0 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 560, AMD Radeon HD 6950
 • DirectX : Version 9.0
 • Hard Drive: 23 GB không gian có sẵn
 • Card âm thanh : Hỗ trợ DirectSound ( DirectX 9.0c )
 • Chuột và bàn phím

Hướng dẫn cài đặt Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis cho  PC

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Resident Evil: Revelations 2 Episode 4: Metamorphosis về máy tính.

Bạn cần chú ý tải toàn bộ các file rar đã giải nén của game về máy tính và lưu về cùng một thư mục để có thể dễ dàng giải nén game.

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar

Bước 3: Bạn chạy file Setup.exe và hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 4: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để dễ dàng chơi game.

Nếu trong quá trình mở file mà hệ thống thông báo thiếu file DLL thì bạn có thể khắc phục bằng cách làm theo hướng dẫn trong liên kết sau. (Click)

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp vấn đề về link tải hay các bước cài đặt gặp khó khăn bạn hãy comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles