Tải Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood – Download Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood

Category: Game Offline 515 0

Tải Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood Bản Đầy Đủ – Download Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood Miễn Phí Hoàn Toàn Dành Cho Máy Tính

Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood là một trò chơi được xây dựng dưa trên một câu chuyện nổi tiếng đã được viết trên nhiều kịch bản cũng như dựng thành nhiều bộ phim cực kỳ hấp dẫn. Nội dung viết về một người hùng có tên là Robin Hood luôn đi lấy cắp của những kẻ giàu có để chia cho những người dân nghèo khổ. Theo như kịch bản của cuộc đời chàng Robin Hood này thì trong game Robin Hood : The Legend Of Sherwood các game thủ sẽ được nhập vai vào anh chàng cướp nổi tiếng này và cùng nhóm bạn bao gồm cha sứ Friar Stuck đầy thông minh, khéo léo, anh chàng bé bự John. Cả nhóm sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ cao cả đó là chống lại hoàng thân cùng tên quận trưởng độc ác Mottinghan.
Tham gia vào phiên bản game Robin Hood : The Legend Of Sherwood này thì người chơi sẽ được trải nghiệm trên hệ thống nhiều cấp độ khác nhau, từ những nhiệm vụ phải hành động hay những nhiệm vụ phải cẩn thận khéo léo. Đối với từng nhiệm vụ người chơi phải chọn phương thức hành động phù hợp để đạt hiểu quả cao, có thể tấn công trực diện hay làm việc âm thầm, lặng lẽ để không bị phát hiện. Nhiệm vụ cao cả của các game thủ vẫn là giải cứu toàn bộ vương quốc, bạn phải thật sự tính toán kỹ càng, và lên những chiến lước hoàn hảo nhất để không thất bại vì nếu thất bại bạn sẽ mất đi vương quốc.

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood

Cách chơi trong game Robin Hood : The Legend Of Sherwood khá dễ dàng đối với những game thủ sành sõi về các thể loại game hành động bởi người chơi chỉ việc dùng chuột để điều khiển nhân vật Robin Hood và thực hiện các kỹ năng khác như đánh nhau, xem bản đồ. Mỗi nhân vật khác trong nhóm sẽ có những ký năng nhất định vì thế các game thủ phải hiểu biết rõ về những kỹ năng này cũng như cách sử dụng chúng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Trong game sẽ có những hướng dẫn nhất định theo từng nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành. Mọi thao tác của game thủ đều sử dụng chuột di chuyển đến các địa điểm, xây dựng các kế hoạch…Chắc cũng phải mất một ít thời gian để bạn có thể làm quen được với cách chơi của game.
Mình sẽ nêu một số kỹ năng cơ bản mà các game thủ sử dụng được một cách hiệu quả như sử dụng tiếng huýt sáo để tạo nên những âm thanh đánh lạc hướng, dụ dỗ kẻ thù theo mục đích của mình. Hay những lúc chiến đấu có thể sử dụng kỹ năng đấu kiếm đẹp mắt theo lối đánh kiếm của nước Anh. Hay hơn nữa là sử dụng những chiếc bẫy đặt ra để bẫy từng tên địch một.
Tóm lại đây là một trò chơi thuộc thế loại hành động cực kỳ hấp dẫn, thú vị cho các game thủ trải nghiệm. Nhanh chóng tải game Robin Hood : The Legend Of Sherwood về máy tính nhé.
Link download :

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Những Hình Ảnh Đẹp Mắt Trong Game Robin Hood : The Legend Of Sherwood

Download Game Robin Hood
Game Robin Hood Hay
Game Robin Hood
Tai Game Robin Hood

Related Articles