Tải Game Rockman Mega Man X2 – Download Game Rockman Mega Man X2

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 7,341 0

Tải Game Rockman Mega Man X2 Phiên Bản Đời Đầu Hấp Dẫn – Download Game Rockman Mega Man X2 Link Chất Lượng Hấp Dẫn

Game Rockman phiên bản Mega Man X2 có thể được xem như là phiên bản đầu tiên trong chuỗi trò chơi lấy nội dung này. Trong phiên bản này với nội dung nói về một nhà khoa học tiến sĩ Dr.Doppler sáng lập ra một thành phố kiểu mới dành riêng cho Reploids( Những máy móc thông mình) với mục đích tạo nên một thế giới của con người và máy móc sống trong hòa bình. Thế nhưng mọi thứ lại không được như ông dự tính, một sai lầm lớn đã tạo nên một thảm họa khi những người máy đó không thể kiểm soát được bởi con người, chúng xuất hiện ở khắp nới và tác oai tác quái. Thế nhưng có một người hùng đã xuất hiện, một X hero sẽ thực hiện hành trình truy tìm và thu phục lũ người máy để chúng trở lại bình thường.

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Trong Game Rockman Mega Man X2

Game Rockman Mega Man X2 sẽ đưa người chơi vào vai nhân vật Rockman của chúng ta với nhiệm vụ đi các màn khác nhau để chinh phục từng tên người máy làm trùm ở đó. Trò chơi cung cấp rất nhiều màn khác nhau, ở mỗi amnf người chơi sẽ phải đối đầu với các loại rô bốt khác nhau, và cuối cảnh sẽ gặp một trùm cực mạnh và chiến đấu thu phục hắn. Người chơi sẽ sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển, nhảy… và dùng phím space để bắn súng. Khi muốn đổi loại súng sẽ dùng phím E và R để thay đổi giữa các loại súng.
Trong Game Rockman Mega Man X2, người chơi có nhiều loại súng khác nhau để sử dụng việc thu thập các loại súng này có được khi tiêu diệt được một trùm, mỗi trùm sẽ cung cấp một loại súng dùng để tiêu diệt trùm tiếp theo vì thế tính toán chuẩn xác để chọn các màn theo thứ tự loại súng thu thập được để hoàn thiện nhé.

Một Số Hình Ảnh Lấy Trong Game Rockman Mega Man X2

Download Game Rockman
Game Rockman
Tai Game Rockman

Tải Game Rockman Mega Man X2 Về Máy Tính

Mega Man X2 là một trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai cực kỳ hấp dẫn, gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người. Với lối chơi hấp dẫn, cốt truyện hay, đồ họa đẹp mắt sẽ khiến người chơi mê ngay từ lần chơi đầu. Tải game về và trải nghiệm, chinh phục các màn nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles