Tải Game Rockman Mega Man X5 – Download Game Rockman Mega Man X5

Category: Game Offline 5,678 0

Tải Game Rockman Mega Man X5 Cực Chất Lượng – Download Game Rockman Mega Man X5 Link Miễn Phí Hoàn Toàn.

Game Rockman nay lại có thêm một phiên bản mới nữa để người chơi trải nghiệm đó là Mega Man X5. Đảm bảo với người chơi nó sẽ chất lượng hơn nhiều so với Mega Man X4 bởi giao diện và chất lượng âm thanh đã được cải thiện lên nhiều. Phiên bản này hứa hẹn sẽ mang người chơi vào những chuyến phiêu lưu và các các cuộc chiến của 2 anh chàng Zero.

Một Số Thay Đổi Trong Game Rockman Mega Man X5

Điều đầu tiên đáng chú ý trong phiên bản này là người chơi có thể tự do chọn lựa một trong 2 nhân vật trong game chứ không như các phiên bản game rockman trước không cho phép thay đổi. bên cạnh đó là bộ giáp của nhân vật cũng được nâng cấp lên mạnh mẽ hơn và nhiệm vụ lần này của người chơi là tiến thẳng lên con tàu vũ trụ cảu lão giáo sư Sigma để tiêu diệt, phá hủy chúng.
Chắc chắn khi đến với phiên bản game rockman Mega Man X5 này người chơi sẽ phải rèn luyện trình độ cao hơn mới có thể thu thập đầy đủ những thứ quan trọng để tiêu diệt với lão sigma. Trình độ chơi game của bạn sẽ quyết định cốt truyện cảu trò chơi đi theo hướng nào. Vì nếu bạn chơi dở tệ thì nhân vật Zero sẽ bị nhiễm vi rut nguy hiểm và bạn phải chiến đấu với hắn rồi mới có thể gặp lão giáo sư Sigma. Còn nếu bạn chơi tốt thì sau khi tiêu diệt 4 tên trùm thì sẽ gặp và chiến đấu với lão giáo sư, chứ không cần phải đi tiêu diệt các trùm lẻ tẻ như các phiên bản trước đây nữa.
Trong phiên bản này sẽ cung cấp cho người chơi 4 bộ giáp khác nhau chứ không còn giới hạn trong 1 bộ như trước nữa. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thu thập các mức năng lượng và máu để nó trở nên nhiều hơn.
Một vài điểm cần lưu ý trong game Rockman là những cái hố bạn nhảy xuống nếu là hố bình thường thì màn hình sẽ di chuyển cùng, còn nếu đó là vực thẳm thì màn hình sẽ đứng yên. Những bộ giáp cất giấu rất kỹ và khó lấy vì thế người chơi cần để ý và tìm cách lấy được những bộ giáp này nhé.

Những Hình Ảnh Lấy Trong Game Rockman Mega Man X5

Download Game Rockman
Game Rockman Hay
Game Rockman
Tai Game Rockman

Tải Game Rockman Mega Man X5 Về May Tính

Nếu bạn đã trải nghiệm qua các phiên bản của game Rockman trước rồi thì tại sao không thử nghiệm với phiên bản Mega Man X5 này nhỉ. Độ khó của nó cao hơn nhiều so với những phiên bản kia, vì thế bạn sẽ có cơ hội thử sức mình và chứng tỏ khả năng chơi game siêu đẳng của mình nhé.
Link download : Tại đây
Bí Quyết Để Cheat Trong Game Rockman Mega Man X5
Cheat

Related Articles