Tải Game Rockman Mega Man X8 – Download Game Rockman Mega Man X8

Category: Game Offline 7,519 0

Tải Game Rockman Mega Man X8 Phiên Bản 3D Cực Kỳ Tuyệt Vời – Download Game Rockman Mega Man X8 Link Chất Lượng Nhất Cho Các Game Thủ

Có thể nói Game Rockman phiên bản Mega Man X8 là phiên bản cuối cùng trong dòng game về 2 người anh hùng X và Zero này. Đây là một phiên bản hoàn hảo, thành công nhất mà hàng sản xuất game Capcom tạo ra. So với những phiên bản đi trước như phiên bản gần nó nhất là Mega Man X5 thì nó đã thể hiện sự vượt bậc từ mặt hình ảnh cho đến những tính năng trong trò chơi, cũng như lối chơi đều được làm mới cực kỳ phong phú.

Những Tính Năng Nổi Bật Trong Game Rockman Mega Man X8

Đầu tiên chúng ta phải đề cập đến giao diện đồ họa trong phiên bản Mega Man X8 này bởi nó được sử dụng thiết kế đồ họa 3D tạo nên những hình ảnh cực kỳ sinh động, thế nhưng khi tham gia chơi thì lại là dưới góc nhìn của đồ họa 2D. Đảm bảo khi đến với phiên bản này những fan của dòng game Rockman này sẽ không hề thất vọng chút nào đâu.
Vẫn giữ nguyên cốt truyện như những phiên bản trước đó, trong phiên bản Mega Man X8 2 nhân vật anh hùng của chúng ta vẫn là X và Zero với nhiệm vụ chiến đấu chống lại giáo sư độc ác Sigma để bảo vệ thế giới. Tên giáo sư biến chất này đang nuối nấng kế hoạch hủy diệt toàn bộ thế giới bởi những con rô bốt mà hắn tạo ra. Những con rô bốt này cực kỳ hung hãn, độc ác. Trong phiên bản Mega Man X8 này người chơi cũng sẽ phải đối đầu với 12 con rô bốt cực kỳ mạnh mẽ khác nhau.
Khi tham gia vào game Rockman Mega Man X8, người chơi sẽ đươc chọn cho mình nhân vật để nhập vai. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng khác nhau, nếu tận dụng được những khả năng đó của các nhân vật này thì việc người chơi chiến thắng là điều hết sức dễ dàng. Người chơi sẽ trải qua các màn khác nhau, tương ứng với mỗi màn là một tên trum cực nguy hiểm, để qua màn bạn phải tiêu diệt được trùm đó và skill được thưởng sẽ tương ứng với tính năng cảu trùm đó.

Những Hình Ảnh Đẹp Trong Game Rockman Mega Man X8

Download Game Rockman
Game Rockman Hay
Game Rockman
Tai Game Rockman

Tải Game Rockman Mega Man X8 Về Máy Tính

Nếu bạn là một game thủ hâm mộ dòng game Rockman này thì không nên bỏ lỡ phiên bản hoàn chỉnh nhất này. Mega Man X8 sẽ đưa người chơi đến những cuộc chiến cùng những tên rô bốt hung ác, xảo quyệt. hãy cố gắng chiến đấu và giành lấy chiến thắng và tiêu diệt tên giáo sư độc ác nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles