Tải game Sacred III : Thiên Thần VS Ác Quỷ Link chất

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,182 1

Tải Game Sacred III Sacred III là một trong những tựa game được trông chờ nhất trong năm 2014 này, bất ngờ được phát hành vào đầu tháng 8 vừa rồi. Chúng ta hãy xem trong phiên bản mới này có gì. Download Sacred III Bên cạnh dòng game đình đám về thể loại RPG này như Diablo, Titan Quest…Sacred vẫn còn nhỏ bé ít nổi tiếng hơn rất nhiều, nhưng mỗi lần xuất hiện Sacred lại nhận được những nhận xét tích cực và thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ gameplay đặc sắc và hệ thống nhân vật đặc trưng không trùng lặp với các dòng game có mặt trên thị trường khác. Chắc chắn đây sẽ là một trong những trò game nhập vai hấp dẫn.

Clip Game Sacred III

“Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh bảo vệ vùng đất Ancaria, bạn sẽ vào vai vị anh hùng sát cánh cùng những đồng đội khác chống lại thế lực ác quỷ đang âm mưu mở ra cánh cổng tới Địa Ngục. Gamer có thể lựa chọn trong 5 class Safiri Warrior, Seraphim, Ancarian Lancer, Khukuhri, Malakhim trên hành trình ngặn chặn món bảo vật với sức mạnh vô song Heart of Ancaria rơi vào tay các thế lực xấu xa. ” – vài dòng mô tả về Sacred 3 của hãng phát triển KeenGames.”

Hình ảnh của game Sacred III

Chơi Game Sacred III Download Game Sacred III Full Tải Game Sacred III 2014 Tải Game Sacred III Full 2014 Tải Game Sacred III Full Như nhà sản xuất đã đề cập trong giới thiệu về trò chơi: đây là một game chặt chém (Sacred 3 features classic arcade Hack n’ Slash action). Sacred 3 chắc chắn là một trò chơi gây chia rẽ trong cộng đồng game thủ. Đối với những người đã từng chơi Sacred và Sacred 2, có khả năng đây là một trong những phiên bản đáng thất vọng của seri Sacred. Nó không phải là một trò chơi Sacred theo đúng nghĩa truyền thống. Tuy nhiên với thể hiện xuất sắc trong mạng đồ họa, chiêu thức đa dạng và hoa hòe, đậm phong cách chặt chém, đây sẽ là mòn ngon không thể bỏ qua của các game thủ đam mê dòng game RPG.

Cấu hình máy

Bạn nên coi thật kỹ cấu hình máy tránh tình trạng tải game về mà vẫn không chơi được nhé. OS: Windows Vista SP2 / 7 / 8 Processor: Intel Pentium D945 (Dual Core 3400 MHz)/ AMD Athlon 64 X2 6000+ (Dual Core 3000 MHz) Memory: 2 GB RAM Graphics: Nvidia GeForce GT 610 (1024MB) / ATI Radeon 4770 (512MB) DirectX: Version 9.0c Hard Drive: 25 GB available space Sound Card: DirectX 9.0c-compatible

Tải game Sacred III

Tải Game Sacred III bản Full

Bản RELOADED Link KICKASS Link 4Share DLC PACK Link KICKASS Link 4Share

Hướng dẫn cài đặt

Để cài đặt trò game này cũng khá đơn giản chắc chắn ai cũng sẽ download game Sacred III và cài đặt thành công.

  1. Giải nén
  2. Burn file Iso
  3. Install game
  4. Chép file crack trong thư mục crack và thư mục lưu game
  5. Let Play

Tác giả: Minh Tuấn

Related Articles