Tải Game Samurai giành cho những người yêu thích game đối kháng

Category: Game Offline 9,234 0

Tải Game Samurai game đối kháng hấp dẫn với nhiều chiêu thức độc đáo

Giới Thiệu về Game Samurai

là một trong những game đối kháng hay nhất và được các game thủ của 8x, 9x yêu thích Game Samurai làm chúng ta nhớ về những kí ức tuổi thơ khi chiến đấu thông qua hệ thống PS. Và giờ đây khi mà máy tính đang dần phổ biến thì muốn tìm lại một game như vậy là không hề khó khăn. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một bài viết về Game Samurai để các bạn có thể chơi game đối kháng mà mình từng yêu thích.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong Game Samurai

Là một Game đối kháng 2d hấp dẫn, người chơi sẽ có những lựa chọn về nhân vật của mình để tham gia vào trận chiến đầy thú vị. Có khá nhiều nhân vật với các chỉ số khác nhau cho các bạn lựa chọn có những nhân vật với những chiêu thức khác nhau, bạn sẽ phải chiến đấu để hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất.

Khi chiến đấu với máy , độ khó của máy cũng sẽ tăng dần theo cấp độ cũng như các nhân vật bạn đã chiến thắng, càng về sau thì khả năng chiến thắng càng bị giảm xuống và không dễ dàng để chinh phục được các anh hùng của máy

Hình ảnh và âm thanh trong game cũng được phác họa lại khá giống với phiên bản chơi game trước đây trên ps2 nên các bạn chắc hẳn sẽ hài lòng. Ngoài ra cấu hình đòi hỏi chơi game cũng không lớn lắm, Game Samurai nhẹ nhàng , dễ chơi mà lại hấp dẫn nhờ những trò chơi đối kháng thú vị.

Ngoài ra còn nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá, các bạn cũng có thể lựa chọn phím bấm thông qua cài đặt sao cho chiến đấu đưọc dễ dàng nhất.

Một số hình ảnh về Game Samurai

Game Samurai

Game Samurai 2

Tải Game Samurai về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Các bạn tải File về máy tính, sau đó giải nén và tiến hành cài đặt bình thường như những trò chơi khác. Lúc cài đặt xong thì file EXE sẽ hiện lên trên màn hình, đơn giản các bạn chỉ cần chọn và chơi game thôi.Các bạn sẽ được thưởng thức những giây phút chiến đấu thú vị nhất cùng Game Samurai . Chúc các bạn có những giây phút giả trí thú vị, những giây phút vui vẻ, và nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Xin cảm ơn

Related Articles