Tải Game Samurai Shining Plume – Download Game Samurai Shining Plume

Category: Game Offline 9,187 0

Tải Game Samurai Shining Plume Trò Choi Hành Động Cực Hấp Dẫn- Download Game Samurai Shining Plume Hoàn Toàn Miễn Phí

Game Samurai Shining Plume là một trò chơi với cốt truyện nói về một chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn của anh chàng jun và những người bạn của anh. Trong chuyến phiêu lưu này họ sẽ tham gia tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sông, nhưng bên cạnh đó họ sẽ phải đối mặt với những thử thách, những tình huống bất ngờ và đầy khắc nghiệt mà trò chơi đưa ra. Đây là một sản phẩm của hãng sản xuất trò chơi Role Playing Game, một tựa game mini khá hấp dẫn và thú vị để cho các game thủ trải nghiệm nhé.

Những Nét Chính Trong Game Samurai Shining Plume

Khi đến với game Shining Plume, người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng Samurai Jun. Đây là một nhân vật đầy tài năng và lòng kiêu hãnh, một Samurai cuối cùng còn sống sót và tồn tại qua bao nhiêu thằng trầm cuộc sống. Vốn dĩ, nhân vật này có một cuộc sống khá yên bình, nhẹ nhàng bên người chủ của mình, thế nhưng một tai họa đã ập đén, cuộc sống của anh ấy đã bị đảo lộn sau một đêm đầy bi kịch khi những kẻ thù đã tấn công vào nơi anh sống, giết chết những người thân thiết của anh. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ Samurai Jun tìm ra những kẻ đã gây ra tai hạ này, đánh bại và tiêu diệt chúng để trả thù. Thế những, trong chuyến phiêu lưu đó, chính Jun cũng sẽ phát hiện ra những bỉ ẩn và những mối nguy hiểm đầy bất ngờ.
Tham gia vào game samurai này người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại rất nhiều thể loại kẻ thù độc ác, nham hiểm và xảo quyệt. Hãy thực sự cẩn thẩn để hoàn thiện các màn chơi của mình nhé. Nhanh chóng giúp Jun hoàn thành sứ mệnh của một Samurai chân chính.

Những Hình Ảnh Trong Game Samurai Shining Plume

Download Game Samurai
Game Samurai
Tai Game Samurai

Tải Game Samurai Shining Plume Về Máy Tính

Tóm lại, Shining Plume là một game samurai hết sức thú vị. Tuy là một trò chơi mini nhưng với những giao diện đồ họa được thiết kế đơn giản, lỗi chơi dễ thích nghi thì phiên bản này sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi những giấy phút thư giãn tuyệt vời nhất.
Link download : Tại đây

Related Articles