Tải game Serious Sam 3 Anh hùng cứu thế

Category: Game Offline 18,979 0

Tải Game Serious Sam 3 Offline cực hay cho PC. Download Serious Sam 3 về máy, chơi Serious Sam 3 mà không cần kết nối mạng

Dù là Serious Sam phiên bản thứ 3 nhưng người chơi sẽ vẫn vào vai anh hùng Sam Stone, dang rộng tay để cứu cả thế giới thoát khỏi sự kiểm soát và chết chóc của những con quái vật đến từ ngoài vũ trụ.

Download Game Serious Sam 3 về máy tính

Link 4share Click tại đây

Link Mediafire: http://www.mediafire.com/folder/eqzm79gond7o6

Pass download: rongdo111vnzoom

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game hay khác tại đây:

Giới thiệu về Game Serious Sam 3

Những năm 2060 sau công nguyên, trái đất bị quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm trong nhiều năm. Khiến nhân loại như bị tuyệt chủng. Sau nhiều cố gắng, những người sống sót quyết định sử dụng thiết bị của một nền văn minh cổ xưa, có khả năng du hành thời gian qua một cổng thông tin liên chiều. Tuy nhiên, để nó hoạt động được, họ phải tìm hiểu được một phương tiện để bật tính năng này. Và Sam, thành viên của lực lượng quốc phòng trái đất, được gửi đi cùng đội lính Alpha đến Ai Cập. Nơi đang bị người ngoài hành tinh chiếm đóng. Họ phải tìm kiếm và bảo vệ được tiến sĩ Stein, người có thể giải được ý nghĩa và sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, trực thăng của họ bị bắn hạ và xóa sổ. Kẻ sống sót duy nhất là Sam – anh ta là hy vọng cuối cùng của nhân loại.

Serious Sam game hay
Quái vật đáng sợ ngoài hành tinh

Nhiều game thủ không thích những hình ảnh hoạt hình trẻ con có trong những phiên bản trước. Vì vậy, game Serious Sam 3 offline đã chuyển sang một phong cách hoàn toàn mới, phong cách đầy máu me và có hơi hướng của yếu tố kinh dị. Chính vì vậy tạo hình của những con quái vật cũng như ngoại cảnh và môi trường trong game được đánh giá là không thể chê vào đâu được.

Hướng dẫn chơi Game Serious Sam 3

Trong suốt quá trình chơi game Serious Sam 3, bạn sẽ được khám phá những thành phố đổ nát hầm mộ u ám hay sa mạc cằn cỗi cùng với những loại quái vật khác nhau. Có con một mắt, có con bị biến dạng. Nguy hiểm nhất chính là việc, chúng có thể sử dụng rocket và ôm bom tự sát. Đồng thời không thể không nhắc đến bọn trùm: to lớn, kinh dị và cực kì nguy hiểm. Ở các trận đấu boss của game Serious Sam đều được gọi là tâm điểm vì mỗi con trùm sẽ có một đặc điểm hoàn toàn riêng biệt. Chỉ bằng cách tìm được điểm yếu của chúng, game thủ mới có thể chiến thắng được.

Serious Sam
Nhân vật chính hùng dũng và oai phong

Trong game, để bạn có thể sống sót trong một môi trường mà mỗi bước đi là một con quái vật thì phải có vũ khí. Đó là điều đương nhiên. Bạn sẽ có một cây búa tạ. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại chứa một sức mạnh tiềm ẩn. Đánh phát nào ra phát đó, hễ đánh là chết. Càng đi nhiều cùng hành trình game bạn càng sưu tập được nhiều vũ khí hiện đại tối tân hơn. Điển hình như cây shotgun 2 nòng với uy lực khủng khiếp, chỉ chuyên dùng để xử lý những tên quái vật có tốc độ di chuyển chậm. Những tên di chuyển nhanh đã có khẩu M29 Assault Rifle xử lí. Và nếu như kẻ thù quá đông hãy dùng khẩu đại liên, súng phóng lựu, C4 điều khiển từ xa. Không có khả năng tái tạo sức khỏe, nhưng người chơi sẽ được thu lượm “hộp máu” và “áo giáp’ để tiếp thêm sức mạnh. Sử dụng nhiều bối cảnh đổ nát, hầm mộ do đó game thủ phải kiếm chìa khóa, kéo đòn bẩy … để tìm đường đi.

Serious Sam game
Chiến đấu với một bầy quái vật

Đúng theo thuần túy phong cách chạy và bắn, nên người chơi không cần phải suy nghĩ sử dụng chiến thuật, không cần ẩn nấp. Bạn chỉ cần cầm súng, tiến lên phía trước, bóp cò và tiêu diệt tất cả những kẻ địch trước mắt. Chạy tới, ngắm mục tiêu, bóp cò, chạy vòng vòng để thay đạn, tiếp tục tiến lên…cho đến hết game. Vì vậy có thể xả strees cực kì tốt.

Game serious sam
Đò họa cũng rất đẹp mắt

Tuy nhiên game cũng có những nhược điểm khiến các game thủ hơi bực mình. Thứ nhất ngoại cảnh bị thu hẹp quá nhiều so với các phiên bản trước. Không những vậy nó còn kém thu hút, làm giảm sự tìm tòi khám phá những bí mật trong game. Nhân vật chính lại có sức mạnh quá khủng khiếp, có lẽ không một tên địch nào có thể thoát được. Cảm giác suốt ngày chiến thắng làm các game thủ rất dễ nản. Tuy nhiên phần đồ hoại lại rất tốt. Như đã nói ở trên, những con quái vật khá đẹp, hầm hố và ấn tượng. Hiệu ứng ánh sáng cháy nổ, máu vẫn được đầu tư kĩ càng.

Hướng dẫn chơi Game Serious Sam 3

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 4: Có link tải, sau khi giản nén sẽ có 2 file.

Thứ nhất là File bin. Mount file vô ổ đĩa ảo để cài. Hướng dẫn Mount ổ đĩa ảo tại đây Click vào đây

Thứ hai là File serious sam.exe. Đây là File crack, sau khi cài xong các bạn copy vào serious sam/bin để chơi

Bước 3: Cài xong rồi, vô thư mục bin chạy serious sam để chơi

Yêu cầu hệ thống game

Tối thiểu

  • System: PIII 500 or equivalent
  • RAM: 128 MB
  • Video Memory: 16 MB
  • Hard Drive Space: 150 MB

Đề nghị

  • System: PIII 800 or equivalent
  • RAM: 128 MB
  • Video Memory: 64 MB
  • Hard Drive Space: 450 MB

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tình bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles