Tải game siêu nhân điện quang thần kiếm cuồng phong 2016

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,992 0

Download game siêu nhân điện quan thần kiếm và cuồng phong với phiên bản mới nhất 2016 bạn sẽ được tải game hoàn toàn miễn phí không còn phải lo mất tiền như trước

Những bộ phim hoạt hình siêu nhân chắc chắn đã gắng liền với tuổi thơ của khá nhiều game thủ, khi lớn lên có thể bạn đã chọn những tựa game 2d hoặc những game có đồ họa 3D để thưởng thức nhưng với bản thân mình thì lâu lâu lại thèm chơi những trò game offline nhẹ của ngày xưa đó chính là lý do mình giới thiệu cho mọi người một trò game mà chắc chắn trước giờ ai ai cũng biết đó là game siêu nhân rockman x4.

tai game sieu nhan

Trò game được biết đến là ông hoàng hành game hành động khi máy tính của hầu hết các game thủ ở Việt Nam chỉ cạy DDram 256 nhà nào có điều khiện thì sẽ lắp 512 không đủ để cho bạn có thể trải nghiệm những trò game như Diablo hoặc những trò game bắn súng dạng Halo 1 hay hep lai thì hầu hết mọi người chỉ chọn lựa game siêu nhân rockman làm trò game để giải trí.

game sieu nhan 2016

Trò game hiện nay có khá nhiều phiên bản mới nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn chơi những phiên bản cũ vì cách chơi cũng đơn giản hơn so với những phiên bản mới bây giờ. Hãy chơi từ phiên bản thấp đến phiên bản cao vừa dể dàng hiểu cách chơi của game mà bạn cũng vừa trải nghiệm được nội dung và cốt truyện của game. Trò game không yêu cầu nhiều về cấu hình, riêng trò game này mình “Bao” cấu hình cho tất cả mọi người khẳng định 100% sẽ chạy tốt không có lỗi lầm gì trong game.

Phiên bản game siêu nhân cuồng phong này hỗ trợ cho bạn rất nhiều lối chơi bạn có thể nhập vai vào một nhân vật bắn súng rồi bạn sẽ nhầm tưởng rằng đây là một phiên bản game bắn súng chứ không phải là một trò game nhập vai. Chính vì điều đó bạn khó có thể nào chán được vì nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn lắm đấy.

Cùng tải trò game siêu nhân này về máy tính của mình ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn cài đặt trò game siêu nhân điện quang thần kiếm cuồng phong

Bước 1: Sau khi bạn tải trò game về sẽ thấy một tập tin nén bạn sử dụng phần mềm giải nén winrar để giải nén thư mực mới tải về.

Bước 2: Chạy file Megaman X4.exe để chơi game cực đơn giản đúng không nào còn chờ gì nữa mà không vào trong game ngay bây giờ để cùng thưởng thức với mọi người và trải nghiệm những cảm giác chiến đấu với trò game siêu nhân cuồng phong hấp dẫn này.

Related Articles