Tải Game Siêu Quậy Đường Phố GTA 5 Grand Theft

Category: Game Offline 6,682 0

GTA_5_WALLPAPER

Tải Game Siêu Quậy Đường Phố GTA 5 về máy tính chơi là một lựa chọn đúng đắn dành cho những người chơi thích khám phá một bản đồ rộng lớn, kèm theo việc làm nhiệm vụ và phá phách. Đó cũng chính là lối chơi vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính của game này. Bạn hoàn toàn có thể giải trí với game bằng việc phá hoại thành phố như cướp xe của người qua đường, cướp súng của cảnh sát, thậm chí là làm việc tội lỗi như giết người cướp của, một việc làm khiến cho cư dân trong thành phố phải bỏ chạy. Ngoài việc giải trí đó ra, game còn cung cấp một hệ thông nhiệm vụ khá đặc sắc với cốt truyện hấp dẫn. Bình thường bạn chơi game không làm nhiệm vụ chỉ có thể đạt được tối đa là 4 sao mà thôi, còn 6 sao thì chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ để đạt được. Việc nhận nhiệm vụ trong game không phải là đơn giản, bạn phải chạy khắp thành phố tìm điểm nhận nhiệm vụ trên mini map, sau đó lại chạy đến nơi làm nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được nhận thưởng và có thể tiếp tục nhận nhiệm vụ khác. Hãy cố gắng hoàn thành chuỗi nhiệm vụ từ đầu đến cuối để có thể cảm nhận được hết cái hay của game thông qua cốt truyện nhé!

Game Siêu Quậy Đường Phố – GamePlay

Dưới đây là clip quay lại những cảnh mà người chơi trải nghiệm game. Qua clip này bạn sẽ thấy được mức độ bá đạo của anh chàng nhân vật chính, anh ta có thể điều khiển xe một cách siêu khủng khiếp, dám lấy ô tô chắn ngang đoàn xe lửa. Đấm chết người không chớp mắt, cho nên game này được khuyến nghị là chỉ dành cho những bạn nào trên 18 tuổi thôi nhé! Theo clip bạn có thể thấy được thế giới trong game rộng biết chừng nào. Tha hồ cho bạn khám phá cả chục ngày cũng không hết nhé!

Tải Game Siêu Quậy Tại Đây

Dưới đây là link tải game siêu quậy GTA 5. Bạn hãy tải về máy rồi cài đặt bằng cách mount file ra ổ đĩa ảo nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ! Hãy quay lại đây để tìm và tải thêm về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game siêu quậy

game-auto gta 5 alo gta GTA5-HOUSE

Related Articles