Tải Game Songoku mới nhất về máy tính

Category: Game Offline 10,106 0


Tải game SongukuDownload game songoku link chất lượng nhẹ nhất từ trước đến nay. Cùng tải game về máy với Hội Game đi nào.
Cái tên đã quá quen thuộc với tuổi thơ của những game thủ và mình tin chắc phải đến 99% game thủ đều biết đến tập truyện tranh 7 viên ngọc rồng và đây chính là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện tranh này. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản game songoku bạn có thể chơi online hoặc offline tùy thích. Tuy game không đẹp nhưng game client những vẫn cực thú vị với khá nhiều kỹ năng và nhân vật đặc sắc.
Vì là một game Flash nên không thể nhiều tính năng được. Trong game chủ yếu xoay quanh đến đấm đá và làm cách nào để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh nhất và giảm thiểu sự tấn công của đối phương lên bản thân. Bạn phải đương đầu với rất nhiều nhiệm vụ trước mắt đương nhiên thì sẽ từ dể đến cực khó tha hồ mà bạn chơi. Mình thì chưa đủ sức để có thể phá đảo trò game này còn bạn thì sao?
Ngoài ra Hội Game còn cung cấp cách tải game cho mọi người nếu bạn muốn được chơi game trực tiếp ở máy tính bạn. Bạn có thể tải game songoku này về máy rồi từ từ thưởng thức. Mình sẽ cố gắng tìm những phiên bản game songoku đẹp mắt hơn để giới thiệu đến toàn thể mọi người nhé. Cố gắng cày cuốc và phá đảo thử xem nào! Ngoài ra bạn cũng có thể tai game 7 vien ngoc rong phiên bản client chất lượng 3D thật tuyệt vời.
Tải game (Click)

Related Articles