Tải Game Sudoku Ancient Sudoku – Download Game Sudoku Ancient Sudoku

Category: Game Offline 7,446 0

Tải Game Sudoku Ancient Sudoku Trò Chơi Trí Tuệ Cực Kỳ Thú Vị – Download Game Sudoku Ancient Sudoku Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Game Sudoku chắc hẳn nhiều người ở đây đã từng một lần tham gia rồi dúng không, đây là một phiên bản trò chơi mang tính trí tuệ cao của người Nhật. Đảm bảo lần đầu tiên tham gia chơi trò này đa phần người chơi sẽ thấy hơi khó hiểu nhưng khi đã chơi rồi thì bị nó thu hút là chuyện bình thường. Để khởi đầu cho một chuỗi series về Sudoku thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phiên bản có giao diện khá đơn giản, trức quan dễ chơi nhất. Đó là Ancient Sudoku, đây là một phiên bản với nội dung chơi, luật chơi đến cách chơi cũng giống như những phiên bản Sudoku khác những nó lại không đơn điệu mà đi kèm theo nó là giao điện được làm rất sinh động, âm nhạc trong trò chơi thì hấp dẫn, lôi cuốn người chơi tham gia.

Đôi Nét Về Game Sudolu Phiên Bản Ancient Sudoku

Đầu tiên, phiên bản Ancient Sudoku cũng giống như những phiên bản Sudoku khác với một lỗi chơi quen thuộc, Người chơi sẽ có nhiệm vụ điền tất cả những ô trống trong bảng mà trò chơi cung cấp đầy đủ từ 1 đến 9 cho tất các hàng cũng như các cột và 9 ô vuông nhỏ trong bảng. Ban đầu trò chơi sẽ gợi ý chọ bạn một số con số để từ đó làm gợi ý để tìm ra những ô khác chứa con số nào. Trò chơi này vốn dĩ nghe rất đơn giản những thật sự khi bắt tay vào để chơi thì mới thấy được mức độ khó của nó.
Ngoài ra, game Sudoku phiên bản Ancient Sudoku này còn cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn, hãy chọn mức chơi phù hợp với trình độ của bạn nhé. Xét về đồ họa trong trò chơi cũng được trau chuốt khá kỹ càng với màu sắc của sự cổ điển, những màn chơi với hình ảnh những con số bắt mắt. Thêm vào đó là hiệu ứng mang lại từ âm thanh khiến người chơi cảm thấy tươi vui hơn trong quá trình chơi game.

Những Hình Ảnh Lấy Từ Game Sudoku Ancient Sudoku

Download Game Sudoku
Game Sudoku
Tai Game Sudoku

Tải Game Sudoku Ancient Sudoku Về Máy

Một thể loại trò chơi trí tuệ như Ancient Sudoku thì các game thủ không nên bỏ qua, bởi nó không những mang lại những phút giây thư giãn mà còn giúp người chơi rèn luyện tư duy, khả năng suy đoán cao. Nhanh chóng tải Game Sudoku này về máy và chơi nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles