Tải Game Sudoku Offline cực hay về máy tính

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 12,227 0

Tải Game Sudoku Ofline mới nhất về máy tính. Download Game Sudoku về máy tính, chơi game không cần kết nối mạng.

Game Sudoku Offline là một game trí tuệ hấp dẫn người chơi qua nhiều thế hệ. Game được bắt nguồn từ Nhật Bản dành cho những ai đam mê toán học. Với cách chơi đơn giản bạn sẽ dùng những chữ số toán học để lấp đầy ô trống theo quy tắc trong game. Nghe thì đơn giản nhưng để hoàn thành tất cả các ô trống theo đúng quy tắc trong khoảng thời gian nhất định không hề dễ dàng đâu nhé.

Download Game Sudoku Offline về máy tính

Khi tham gia chơi Game Sudoku Offline trên máy tính bạn cần nắm rõ quy tắc chơi game để có thể lấp đầy các ô trống trong game bằng những chữ số toán học từ 1 đến 9. Một bàn cờ trong game có tất cả 81 ô trống khác nhau được chia thành 9 ô vuông khác nhau mỗi ô chứa chín ô vuông nha. Thường thì trong một số ô trong chín ô này sẽ có chữ số được đánh dấu trước. Bạn dựa theo những số đã được đánh dấu trước để có thể tìm ra đáp án ở những ô trống khác

game sudoku cho may tinh

Nếu chỉ điền những ô trống vào game thì thật quá đơn giản nhưng với quy tắc không được trùng số nào ở hàng ngang hay hàng dọc trong 81 ô bạn sẽ phải suy nghĩ và tính toán các bước đi thật cẩn thận, hơn thế nữa trong những ô nhỏ 3×3 bạn chỉ có thể điền những chữ số từ 1 đến 9.

choi game sudoku tren may tinh

Để có thể sắp xếp được những chữ số trong Game Sudoku Offline hấp dẫn này bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian mới có thể tính toán được các bước chơi. Bạn có thể tìm kiếm các chữ số qua các quy tắc nối tìm các số trùng lặp theo quy tắc hàng cột đã có sẵn, ô nào đã có chữ số đó rồi thì ta sẽ bỏ qua, tiếp theo là tìm ra bộ ba số chứa trong ô nhỏ 3×3 sau đó sẽ tìm kiếm những ô đơn lẻ. Cần áp dụng nhiều quy tắc toán học trong khi tham gia bạn mới có thể dễ dàng tìm ra chữ số chính xác cho những ô còn trống.

tai game sudoku ve may

Nếu bạn chưa thể tìm ra những chú số mới hay chú ý đến cách sắp xếp ô số để tìm đáp án, nên tính toán các bước di chuyển trước rồi mới điền vào máy, bạn cũng có thể tính ra nháp rồi mới thực hiện quá trình chơi nếu không muốn bị mất nhiều lượt chơi và phải chơi lại từ đầu. Cài đặt ngay để giải đáp những đáp án!

Hướng dẫn cài đặt Game Sudoku Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Sudoku Offline về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc quá trình cài đặt bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể gải đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline hấp dẫn khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles