Tải Game Tam Quốc Chí 2 – Download Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs

Category: Game Offline 18,480 0

Tải Game Tam Quốc Chí 2, Trò Chơi Dàn Trận Theo Kiểu Tam Quốc Diễn Nghĩa Hấp Dẫn – Download Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs

Game Tam Quốc Chí – Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs là một phiên bản tiếp theo của trò chơi Fate Of The Dragon cực kỳ hấp dẫn. Đây là dòng game thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận với nội dung được mô phỏng dựa trên bối cảnh của lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc tranh đoạt cực hấp dẫn. Game Tam Quốc Chí – Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, thú vị đáng thời gian người chơi bỏ ra chơi. Hãy cùng tham gia để trải nghiệm những điều thú vị mà trò chơi mang lại nhé.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Trong Game Tam Quốc Chí – Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs

Đầu tiên, điểm nổi bật nhất mà người chơi sẽ thấy được khi tham gia vào game Tam Quốc Chí 2 này là giao diện đồ họa 2D ấn tượng của trò chơi bởi sự đơn giản về mọi mặt. Từ hình ảnh của những công trình xây dựng trong game tuy về màu sắc không nổi bật, không màu mè, nhưng nó lại mang đến những chi tiết rất cụ thể, rõ ràng từ những điểm nhỏ nhất. Bên cạnh đó hình ảnh của các đơn vị như những người nông dân, hình ảnh các chiến binh, tướng sĩ được làm khá nhỏ so với màn hình nhưng rất sống động.
Một điểm nữa mà người chơi quan tâm ở phiên bản Game Tam Quốc Chí 2 này là hiệu ứng âm thanh, phiên bản Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs cung cấp cả ngôn ngữ tiếng anh cho các game thủ nhưng phần lớn những thông tin hiển thị, các cuộc đối thoại đều được thể hiện bằng tiếng Trung Hoa. Điều này thì khá khó cho những game thủ bởi ít người biết được tiếng trung, những hiệu ứng âm thanh từ tiếng Trung được tạo nên khá ấn tượng, làm nên đúng chất cảu trò chơi dàn trận chiến tranh Tam Quốc. Về mặt nhạc nền sử dụng trong trò chơi cũng là những bản nhạc xưa cảu Trung quốc, tạo nên một không khí của cổ trang Trung Hoa với những giai điệu sôi động và bắt nhịp trong trò chơi.
Ngoài ra, Game Tam Quốc Chí – Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs còn mang đến cho người chơi một lối chơi rất đa dạng với rất nhiều loại vũ khí, công trình xây dựng khác nhau. Người chơi có thể chọn lựa những chủng loại quân lính khác nhau, cũng như có thể nâng cấp về mặt khoa học công nghệ, thương mại….
Khi bắt đầu tham gia vào game Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs, đúng chất của một trò chơi chiến thuật thì người chơi sẽ bắt đầu xây dựng từng bước cơ bản ban đầu như đi khai thác tài nguyên, trồng và phát triển kinh tế…. Trong trò chơi Tam Quốc Chí này vàng sẽ không được khai thác mà bạn phải đi chiếm đóng các ngôi làng để thu thuế từ đó. Sử dụng vàng để tập trung vào xây dựng sức mạnh quân đội, nâng cấp vũ khí….

Những Hình Ảnh Trong Game Tam Quốc Chí 2 – Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs

Download Game Tam Quoc Chi
Game Tam Quoc Chi
Tai Game Tam Quoc Chi

Tải Game Tam Quốc Chí – Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs

Một trò chơi mang tính chiến thuật, dàn trận cực kỳ hấp dẫn như Game Dragon Throne : Battle Of red Cliffs thì các game thủ không nên bỏ lỡ, hãy cùng tham gia và trải nghiệm cuộc chiến tranh dành của Tam Quốc Chí nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles