Tải game tam quốc Dynasty Warriors 4 Mediafre cực chất

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,568 1

Tải game Dynasty Warriors 4 – Download game tam quốc link chuẩn không die

Giới thiệu trò game Dynasty Warriors 4: Phát triển bởi các chuyên gia chiến tranh ở studio Omega Force. Dynasty Warriors 4 trở về vào năm 2003 với tất cả sự hào hùng của chiến tranh, âm mưu, những tính toán, chiến thuật ở thời Tam quốc đầy loạn lạc. Với một sự cải thiện vượt bậc về mặt đồ họa, vấn đề cân bằng giữa các nhân vật, và làm sâu sắc hơn giá trị của cuộc chiến với một hệ thống gameplay mới, nhà phát hành của game có thể tự hào khẳng định về tính độc bá của tựa game trong toàn bộ thể loại game chặt chém Hack and Slash,Tactical action, ở thời điểm đó.

Tải Game Dynasty Warriors 4

Phong cách chơi, như mọi game thuộc seri game Dynasty Warriors: Bạn sẽ chọn một nhân vật, trang bị cho viên tướng của mình với rất nhiều vũ khí bá đạo, và tiến vào cuộc chiến chống lại hàng trăm, đôi khi hàng ngàn kẻ thù cho đến khi không còn gì để giết. Tuy nhiên, mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng muốn thực sự khám phá toàn bộ trò chơi này thì bạn không thể bỏ qua yếu tố nhập vai RPG của game. Phát triển các nhân vật của mình, với các yếu tố lịch sử chính xác, bạn sẽ tạo nên một con quái vật thực sự trên chiến trường, Dynasty Warriors thực sự đã làm nên một tựa game mà bạn sẽ phải bỏ ra một khối lượng thời gian không hề nhỏ để unlock tất cả các vị tướng trong game, chưa nói đến hệ thông vũ khí, vật dụng bổ trợ, những chú ngựa huyến thoại của các vị tướng nổi tiếng mà không hề có một rào cản nào, Lưu Bị có thể cưỡi Xích Thố, Quan Vân Trường có thể cầm chiếc trường mâu xích ác của Lữ Bố… đơn giản là bạn có bỏ thời gian để khám phá hay không thôi. Bạn đang coi bài viết về game tam quốc của tác giả Phú Huy.

tải game tam quốc

Thực sự thì studio Omega Force đã thể hiện tham vọng khi xây dựng  trò chơi này, việc bổ sung ấn tượng nhất đối với Dynasty Warriors 4 là lượng thông tin tình báo của đối phương được cải thiện và con đường tiếp cận mỗi trận chiến của mỗi vị tướng, sự tương tác vô cùng lớn, gameplay với những skill combo nhanh, mạnh, liên tục cùng các tuyệt chiêu burst đủ hất tung mọi cánh quân của địch.

Chơi game Dynasty Warriors 4

Điểm trừ duy nhất của game tất nhiên vẫn là điểm yêu của cả dòng game đó là AI của cả kẻ địch lẫn đồng minh của bạn, chúng tạo cho chúng ta cảm giác chỉ là những bị bông chạy lạch bạch để bạn xả combo và trở thành một con nhím nếu đứng cạnh nhau, khá khó chịu đấy, được một điều là hệ thống đấu boss trong game được xây dựng khá tốt.

download game Dynasty Warriors 4

Tải game Dynasty Warriors 4: (Click)

Tài khản vip của mình bên megashare, down max speed luôn nhé :

Id : soigia
Pass : 12345654321

CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ 😀

Related Articles