Tải game Tam Quốc VTC – Game Thẻ Tướng Đề Tài Tam Quốc

Category: Game Mobile 8,944 0

Tải game mobile miễn phí Tam Quốc Chiến VTC rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam hiện nay- Game Thẻ Tướng Đề Tài Tam Quốc cực nóng.

Lấy ý tưởng đề tài Tam Quốc quen thuộc. Game Mobile Tam Quốc VTC mobile thuộc thể loại game thẻ tướng nhưng cực kì thu hút game thủ nhờ sự đa dạng về các hoạt động trong game như vượt ải, đánh boss, thi đâu, tỉ thí, tán gẫu giữa các người chơi và giữa các server với nhau. Nó làm thỏa mãn mọi ham muốn cũng như tham vọng bá chủ trong thời kì Tam Quốc loạn lạc này.

tam quoc vtc

Điểm đặc biệt của Tam Quốc VTC mobile là đây là một game online thẻ bài đầu tiên tại Việt Nam không có khái niệm phe phái hay đất nước giống như trong cốt truyện của Tam Quốc là Ngụy – Thục – Ngô. Tam Quốc VTC mobile hoàn toàn tự do cho phép game thủ có thể tự mình thu nạp và điều khiển tướng để tự tạo team cho riêng mình. Một đội có thể có đối đa 18 mãnh tướng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lôi kéo các tướng kiệt xuất khác vào phe mình nếu đội của bạn mạnh. Đội hình của bạn do bạn xây dựng nên hoàn toàn.

Game Tam Quốc

Game Tam Quốc mobile có một sự đa dạng về tướng, trang bị cũng như kĩ năng. Game có hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Bạn có thể tự do thống lính những vị tướng tài như Tào Tháo, Khổng Minh, Quan Vũ…
Một trong những chức năng thú vị trong game là chức năng chuyển đổi các chỉ số giữa các nhân vật với nhau để có thể tạo thành một nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất, mạnh mẽ nhất. Chức năng này giúp bạn có thể tạo ra một nhân vật hợp ý với bạn mà tốn ít chi phí và có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian săn lùng tướng nếu phải so sánh với các game cùng thể loại khác.

tải game tam quốc vtc

Game cũng có khá nhiều mini game để các bạn có thể thư giãn sau những trận chiến vất vả và căng thẳng. Có thể kể đến các mini game như gieo xúc xắc, nuôi thần tài, li xì may mắn, bốc quẻ cầu duyên, ô chữ may mắn, gian hàng sale – off, và còn rất rất nhiều trò đang chờ các bạn tham gia để khám phá…

game-tam-quoc-vtc

Tam Quốc VTC Mobile chạy tốt trên các dòng máy smartphone. Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay game về dể chiến thôi các bạn.

Có thể tải game miễn phí tại đây!

Related Articles