Tải game Tây Du Ký Online – Đập Trứng Nhận Quà

Category: Game Mobile 7,198 0

Đến với game Tây Du Ký Online để tham gia ngay sự kiện “ĐẬP TRỨNG NHẬN QUÀ” cực hot trong game

tay du ky ien phiSự kiện mới hấp dẫn này cho cho các game thủ của game Tây Du Ký Online. Sự kiện hấp dẫn mang tên “ĐẬP TRỨNG NHẬN QUÀ” mới được ra mắt. Ý tưởng của sự kiện này khá hay nó được lấy từ quả trứng của Lễ Phục Sinh. Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy nhanh tay tham gia sự kiện này để nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhất của game này.

tay du ky

Nội dung thể lệ khi tham gia sự kiện “ĐẬP TRỨNG NHẬN QUÀ” trong game Tây Du Ký Online

Tất cả các máy chủ sẽ đều được tham gia sự kiện này nên các bạn hãy yên tâm. Nội dung của sự kiện sẽ được diễn ra như sau : Người chơi mà nạp số Vàng theo mốc quy định của game thì sẽ được nhận ngay quả trứng màu may mắn trong đó sẽ có các phần quà khác nhau. Lưu ý mỗi ngày sẽ nạp một mốc chứ không tính theo số lần nạp cộng dồn theo mốc.

Khi sử dụng quả trứng màu may mắn ấy có thể bạn sẽ được nhận điểm kinh nghiệm, vàng hay bạc, hay là một số vật phẩm bất kì nào đó có bán trong shop. Nếu nạp vàng để nhận quà thì bạn sẽ nạp theo những mốc như sau, xem danh sách chúng tôi sẽ liệt kê ở dưới.

tai game tay du ky

  • Nếu người chơi nạp vàng tới mức 10.000 bạn sẽ được nhận 1 quả trứng màu may mắn
  • Nếu nạp vàng tới 20.000 bạn sẽ được nhận 2 quả trứng may mắn.
  • Đối với những ai nạp vàng tới mốc 30.000 bạn sẽ được nhận ngay 5 quả trứng màu may mắn.

Đặc biệt cho một số bạn có số lần nạp thẻ đầu tiên mà nạp những mốc trên bạn sẽ được nhận quả trứng màu may mắn hoặc cũng có thể bạn sẽ được nhận thêm một vật phẩm khác là 1 Thể Lực Đan nhưng rất tiếc là vật phẩm này sẽ bị khoá cho tới khi các bạn đạt tới mốc level sẽ sài được vật phẩm đấy thì bạn được mở ra.

choi game tay du ky

Ngoài ra còn có thêm một sự kiện ưu đãi khác cho người chơi có tên là Tán Tài Đồng Tử phạm vi tham gia sự kiện sẽ là tất cả các máy chủ. Nội dung của sự kiện này rất đơn giản chỉ cần người chơi online từ 9h00 đến 19h00 thì mỗi giờ chơi bạn sẽ được nhận thưởng là 100 vàng. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải game Tây Du Ký Online mobile về máy để trải nghiệm nhỉ.

Link tải game Tây Du Ký Online cho điện thoại

Tải game Tây Du Ký Online miễn phí (click)
Tải game Tây Du Ký Online cho nokia (click)

Related Articles