Tải Game Tây Du Ký Online Miễn Phí Cho Chiếc Điện Thoại Thông Minh Của Bạn

Category: Game Mobile 9,177 1

Game Tây Du Ký Online phiên bản free cùng nhiệu sự kiện hot hấp dẫn người chơi

Game Tây Du Ký Online tựa game có cái tên vô cùng quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Hầu hết các game thủ không ai mà chưa từng coi qua bộ phim truyền hình có tên Tây Du Ký của Trung Hoa được xây dựng vào năm 2986 rồi đúng không nào? Khi xem hầu như ai cũng muốn hóa thân mình vào nhân vật Tề Thiên Đại Thánh có 72 phép biến hóa trừ gian diệt ác bảo vệ đường tăng trên con đường lấy kinh đầy chong gai.

tay du ký online

Với sự xuất hiện chính của ba thế lực Phật, Tiên, Ma mang người chơi đắm chìm vào các khung cảnh thần tiên của tam giới, địa ngục của diêm vương, trần giang của con người. Một thế giới rộng lớn và có rất nhiều tông phái muốn dành quyền xưng bá thiên hạ, mỗi phái có một điểm mạnh yếu khác nhau. Nếu trong phim thì là cái thiện thắng cái ác còn trong game thì phái mạnh chính là phái thông thuộc hết các kĩ năng, đặc tính của tông phái mình, kinh nghiệm PK cực chuẩn

Giới thiệu game Tây Du Ký Online Moblie phiên bản cho người chơi tải miễn phí có nội dung chơi cực hấp dẫn

Nội dung game được xây dựng khá giống so với nội dung của phim mà chúng ta từng cói trước đây. Vào thời kì hỗn loạn xuất hiện một thạch hầu vương có tên gọi Tôn Ngộ Không cầm đầu 7 vạn yêu hầu tự phong cho mình cái tên là Tề Thiên Đại Thánh lộng hành khắp nơi coi trời bằng vun. Bị phật tổ với tài cao và mưu trí đã giam cầm được nó dưới ngọn núi Ngũ Hành sau 500 có đường tăng trên đường đi lấy kinh tình cờ gặp giải cứu và chiêu nạp làm đệ tử. Tại đây cũng bắt đầu hành trình phó tá đường tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh với 81 kiếp nạn khó khăn phải trãi qua.

tai tay du ky onlin

Trong game Tây Du Ký Online Mobile có phần biến tấu khá khác biệt so với nội dung trong phim đó chính là kẻ thắng cuộc chính là kẻ thông thạo kĩ năng, đặc tính cũng như kinh nghiệm PK cá nhân của chính mình. Với hệ thống chiến đấu đặc sắc đa dạng thú cưỡi, thú nuôi, lôi đài…hứa hẹn sẽ là sân chơi sôi động nhất trên cộng đồng game di động hiện nay.

tai game tay du ký online

Tải game Game Tây Du Ký Online về điện thoại

Tải game Tây Du Ký Online cho Android ( Click )

Download game Tây Du Ký Online miễn phí cho điện thoại ( Click )

Related Articles