Tải Game Tây Du Ký Online Miễn Phí Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 9,190 3

Tây Du Ký Online phiên bản game miễn phí trên di động có nội dung li kỳ hấp dẫn

Tây Du Ký Online là một siêu phẩm game mobile được ra đời vào cuối thắng 12 năm 2014 nhưng vẫn chiếm được cảm tình của người chơi khá lớn. Ngay tại thời điểm hiện tại này nó đang là tựa game hot thu hút lượt tải về khá đông mỗi ngày. Game mang nội dung được xây dựng dựa hoàn toàn vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng đã được gây dựng thành phim nổi tiếng của Trung Quốc ” Tay Du Ký”. Tây Du Ký Online một tựa game nhập vai mang tính phiêu lưu đầy hấp dẫn. Với nền đồ họa sắc nét độc đáo đi kèm với cốt truyện vui nhộn hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi sự thoải mái và hài lòng nhất khi trãi nghiệm cùng game.

tai tay du ky online

Chơi Tây Du Ký Online trên điện thoại còn gì hấp dẫn hơn nữa

Cốt truyện mà game Tây Du Ký Online Mobile mô phỏng theo chắc hẳn không ai mà chưa biết qua đúng không nào? Bạn đã từng xem qua bộ phim Tây Du Ký của đài truyền hình Trung Quốc thì nội dung game cũng y hệt như vậy. Tại đây các bạn sẽ được  gặp nhân vật chính là Tôn Ngộ Không cùng Đường Tăng trãi qua 81 kiếp nạn khổ cực để tìm đến nơi cửa phật cầu kinh.

tai game tay du ky online

Tham gia vào game Tây Du Ký Online người chơi cần phải vượt qua khá nhiều cạm bẫy thử thách để đưa thầy trò Đường Tăng đến Tây Thiên hay còn gọi là đất của Phật. Bối cánh tiên giới được mở ra, các chế độ chiến đấu theo lượt được dần mở ra cuốn hút người chơi ở từng màn chơi

Trong game có nhiều móc cấp độ đề ra và các bạn cần phải đạt được những móc này. Có chế độ hướng dẫn người chơi chi tiết cũng với các tính năng tìm đường tự động khá thú vị hỗ trợ người chơi vượt qua các thử thách trong game một cách dễ dàng nhất.

tay du ky online

Với nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh mang lại cho các bạn cực kì sắc nét, game tương thích với tắt cả các dòng máy nên các bạn cứ yên tâm tải về và chiến cùng game thôi. Các hệ thống trang bị phong phú, thú cưỡi, thú nuôi cũng đa dạng cho các bạn bận rộn khám phá cũng với các lôi đài tại đây.

Tải game Tây Du Ký Online Mobile miễn phí về chơi thử tại đây

Tải Tây Du Ký Online cho Android, iOS( Click )
Tải game Tây Du Ký Online Mobile cho iPhone ( Click )
Tải Tây Du Ký Online phiên bản tương thích với tắt cả các dòng máy ( Click )

 

 

 

Related Articles