Tải game Tây Du Ký online mobile phiên bản Hỏa Diệm Sơn

Category: Game Mobile 8,244 0

Cùng nhau tải về Game Tây Du Ký online mobile với phiên bản mang tên Hỏa Diệm Sơn

TDK 2
Lấy bối cảnh chính từ nguyên tác Tây Du Ký. Tây Du Ký mobile phiên bản Hỏa Diệm Sơn là tựa game nhập vai gMO đang rất được ưa thích với bối cảnh chính là đặc trưng của thế giới Tiên – Nhân – Yêu – Phật. Tải game Tây Du Ký mobile là bạn đã có thể tham gia vào một thế giới mang đậm màu sắc thần thoại từ thần tiên, tam giới, địa ngục diêm la đến Ngũ Hành Sơn là nơi đã từng là nhà tù giam giữ Tề Thiên Đại Thánh suốt 500 năm hay tham quan một thế giới thủng cung rực rỡ sắc màu ở Long Cung – nơi ở của Long Vương.
choi tay du ky online

Phiên bản Tây Du Ký – Hỏa Diệm Sơn

Tôn Ngộ Không sinh ra là một con hầu vương đầu đội trời, chân đạp đất. Mang trong mình những gì tinh túy nhất của đất trời, hắn dễ dàng thống lãnh 7 vạn yêu hầu và tự phong cho mình ngoại hiệu là Tề Thiên Đại Thánh và mang trong mình tham vọng bá chủ. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không lại bại trận dưới tay của Phật Tổ Như Lai và đã bị giam dưới chân núi Ngũ Hành Sơn suốt 500 năm, chờ duyên cơ xảy đến phò tá Đường Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh cũng như trải qua 81 kiếp nạn Yêu – Ma – Quỷ – Quái dọc đường cứu nạn, phổ độ chúng sinh.
tay-du-ky-hoa-diem-son
Phiên bản mới này của Tây Du Ký mang đến một vùng đất mới mang tên Hỏa Diệm Sơn. Đây là một thế giới quan rộng lớn với nhiều tông môn phái muốn xưng bá thiên hạ. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến 3 tông phái chính: Phật – Tiên – Ma. Mỗi tông phái đều có điểm mạnh yếu xung khắc lẫn nhau. Người có thể coi là mạnh nhất là người mà thông thạo hết những kỹ năng và đặc tính các tông phái khác, hơn nữa cũng phải có kinh nghiệm chiến đấu và kỹ thuật hơn người.
Ngoài đặc điểm cốt truyện thì Tây Du Ký mobile phiên bản Hỏa Diệm Sơn cũng đem lại rất nhiều những hoạt động cực kì thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi tham gia vào game. Hãy tự mình thử sức khám phá thế giới Tây Du Ký Hỏa – Diệm Sơn theo cách riêng của chính mình nhé.

Link tải game Tây Du Ký Online ngay tại đây

Tải Tây Du Ký Online miễn phí cho iPhone, Android ( Click )

Tải game Tây Du Ký Online cho nokia, sam sung ( Click )

Related Articles