Tải game Tây Du Ký online mobile và tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ thú vị

Category: Game Mobile 8,442 0

Tây Du Ký mobile sở hữu một số lượng nhiệm vụ phong phú. Tải game Tây Du Ký mobile để tham gia ngay

tay du ky cho sam sung
Tây Du Ký mobile sở hữu cho mình một hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng cũng như rất phong phú luôn được thiết kế để bám sát theo cốt truyện tây du ký nổi tiếng đã được dựng thành phim. Chính vì điều đó mà khi tham gia vào hệ thống nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận ra cái cảm giác khá thân thuộc của tuổi thơ ùa về. Một thế mới phép thuật, yêu, ma kì bí. Game cũng hỗ trợ tối đa cho người chơi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Game được đánh giá là một trong các tựa game thu hút và dễ chơi nhất trên thị trường gMO hiện tại.
Tải game Tây Du Ký miễn phí mới nhất và tham gia vào thế giới thần thoại đầy màu sắc này nhé các bạn.tay du ky

Tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ

– Hệ thống nhiệm vụ trong game khá đa dạng, từ cấp độ 1 đến cấp độ 20, người chơi chỉ việc đi gặp và đối thoại với các nhân vật để hoàn thành nhiệm vụ.
– Bước đầu tiên sau khi khởi tạo nhân vật để tham gia vào game, người chơi sẽ thấy nhân vật của mình xuất hiện tại Dao Trì Điện thuộc Tiên Giới. Bạn sẽ cần phải đối thoại trò chuyện với nhân vật Quyển Liêm Tướng để nhận nhiệm vụ từ Vương Mẫu mang tên Chúc Thọ.
he thong nhiem vu 1
– Nhiệm vụ Chúc Thọ Vương Mẫu chính là nhiệm vụ đặt tên cho nhân vật của bạn, khác với các game khác là phải đặt tên nhân vật ngay từ đầu. Game Tây Du Ký có nhiệm vụ đặt tên riêng biệt.
he thong nhiem vu 2
– Sau khi đặt tên xong và ưng ý với cái tên của mình, các bạn cần đối thoại cũng như làm theo hướng dẫn của game để có thể tiếp tục bắt đầu cuộc hành trình của mình.
Lưu ý: các nhiệm vụ từ cấp độ 1 đến cấp độ 15 sẽ được tích hợp sẵn chức năng tự động tìm đường và đi tới. Nếu các bạn muốn dừng thao tác này, hãy bấm một phím bất kì và nhấn đồng ý. Hoặc nếu đã lỡ tay nhấn dừng mà muốn tiếp tục trở lại, hãy bấm vào mục Tìm Đường nằm bên trái màn hình góc trên.

Tải game Tây Du Ký miễn phí mới nhất dành cho điện thoại

– Máy sử dụng HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tải game tại game tại đây (Click)

Related Articles