Tải game Tây Du Ký online mới nhất và cùng truy tìm kẻ thù, bạn hữu với Thiên Lý Nhãn

Category: Game Mobile 8,458 0

Kẻ thù hãy bạn hữu đều có thể tìm thấy với Thiên Lý Nhãn. Tải game Tây Du Ký online để cùng tham gia nào

tay du ky online mobile
Nhị Lang Thần trong phim Tây Du Ký nổi tiếng với con mắt thứ 3 của trời ban cho mang tên Thiên Lý Nhãn, với con mắt này, hắn có thể nhìn xa hàng vạn dặm mà vẫn thấy rõ, có thể phân biệt được đâu thật, đâu giả, người tốt, kẻ xẩu cũng chỉ với con mắt này. Tôn Ngộ Không sau khi được luyện trong lò bát quái thì đôi mắt của mình cũng đã cháy đỏ rực như ngọn lửa ngàn năm. Đôi mắt này cũng gần giống với những gì mà đôi mắt của Nhị Lang Thần có thể có được. Nó đã giúp ích Tôn Ngộ Không rất nhiều trong công việc phò tá Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh. Giờ đây, chúng tôi cũng xin phép được tái hiện lại khả năng này qua hình thức Thiên Lý Nhãn dành cho các người chơi của game Tây Du Ký online mobile.
tai game tay du ky online
Tải game Tây Du Ký miễn phí mới nhất và tham gia vào thế giới thần thoại đầy màu sắc này nhé các bạn.

Thiên Lý Nhãn

Trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ bạn sẽ gặp rất nhiều những loại người. Người tốt có, kẻ thù cũng có, cá biệt bạn đôi khi còn gặp những tên điên cũng có khi, hắn chỉ có việc thấy là giết là mục tiêu quan trọng nhất của hắn. Tuy nhiên đôi khi hắn hạ sát bạn rồi bỏ đi để bạn lại trong bực tức. Hay là bạn muốn tìm kiếm người bạn lúc nãy giờ mới giúp đỡ mình. Tất cả sẽ dễ dàng hơn với tính năng Thiên Lý Nhãn này.
– Để mở Thiên Lý Nhãn bạn vào giao diện Bảng => Cá Nhân => Thiên Lý Nhãn và chọn truy tìm.
– Sau đó hãy điền tên nhân vật bạn muốn tìm, có thể điền ID nếu bạn không nhớ tên nhân vật.
– Chờ một lúc để hệ thống Thiên Lý Nhãn bắt đầu tìm kiếm, sau khi có kết quả, bạn có thể chọn dịch chuyển tới bên cạnh đối phương với chi phí phải trả là 10 vàng.
– Khi người bạn cần tìm không online hoặc mới online thì bạn có thể đi tới bên cạnh họ mà không cần phải tốn khoản phí nào cả.

Tải game Tây Du Ký miễn phí mới nhất dành cho điện thoại

– Máy sử dụng HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tải game tại game tại đây (Click)

Related Articles