Tải Game Thần Nông Cho Điện Thoại Android, iOS, Java

Category: Game Mobile 6,321 0

Thần Nông game chơi online trên di động biến người chơi thành những nông dân thực thụ

Thần Nông tựa game mang đến cho người chơi đặc biệt là những bạn trẻ tại thành phố trãi nghiệm cảm giác trở thành một người nông dân thực thụ nhất là như thế nào. Chắc hẳn các bạn chưa bao giờ biết đến những cây trồng cho ra những thành phẩm gạo, ngô, khoai, sắn mà các bạn đang ăn hằng ngày là như thế nào đúng không. Tham gia vào ngay sân chơi này các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với chúng trở thành một người nông dân thực thụ nhất, tham gia vào các công việc động án tay chân hơi vất vả một tí nhưng sẽ mang lại cho các bạn khá nhiều niềm vui nho nhỏ đấy. Tại sân chơi của game Thần Nông các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể.

than nong online

Những tính năng ly kỳ hấp dẫn người chơi nhất có trong game thần nông

Tại đây các bạn sẽ vào vai người nông dân đích thực với công việc hằng ngày là gieo trồng các loại cây như lúa, khoai, sắn, chăn nuôi gia súc chế biến ra các loại bánh kẹo. Thông qua các quay bán hàng hóa các bạn có thể trao đổi các vật phẩm của mình cùng với những người chơi khác

Tính năng mạng xã hội trong game cũng được phát triển cực kì mạnh mẽ giúp các bạn có thể cùng nhau giao lưu kết bạn, tạo thành các nhóm nông trại cùng nhau hỗ trợ cho nhau, bảo vệ và phát triển khu vườn chung của chính mình  ngày một tươi tốt hơn. Cùng nhau trò chuyện tán gẫu sau những giờ làm vườn mệt mõi. Tính năng trao đổi và buôn bán nguyên liệu cũng được nâng cấp rõ rệt để người chơi có thể mua bán trao đổi kiếm vốn để đầu tư mở rộng khu vườn của chính mình hơn.

choi than nong online 2015

Game Thần Nồng được xây dựng trên nền độa họa 2D khá đẹp mắt thu hút người chơi bỡi màu sắc xanh hài hòa cùng với sự đa dạng về hạt giống cây trồng cũng như các loại gia súc gia cầm cho người chơi thêm nhiều lựa chọn để phát triển khu vườn của chính mình

Ngoài ra người chơi cũng có thể chăn nuôi gia súc gia cầm để thu về thịt, trứng, sữa sau đó chế biến thành các vật phẩm mua bán trao đổi với những nông dân khác tại sân chơi này.

Tải game Thần Nông miễn phí về điện thoại ngay tại đây

than nong 2015

Tải Thần Nông cho iOS, Android ( Click )

Tải game Thần Nông cho điện thoại Nokia ( Click )

Related Articles