Tải game Thần Nông – Game Nông Trại Vô Cùng Hấp Dẫn

Category: Game Mobile 8,327 0

Thần Nông là một game nông trại vô cùng hấp dẫn, game cũng thu hút được rất nhiều người chơi với phiên bản mới tải miễn phí cho các dế

choi game than nongThần Nông là một game nông trại trực tuyến vô cùng hấp dẫn, luôn mang đến cho người chơi cảm giác giải trí thoải mái nhất. Ngoài ra game còn kết hợp cả mạng xã hội để chúng ta trở thành một nông dân tài giỏi nhất. Khi các bạn tham gia vào game thì sẽ thấy trò chơi này được chia ra làm 2 khu vực đó là khu chế biến và khu sản xuất.

Hạt giống và thú nuôi trong game Thần Nông

Nói về phần hạt giống trong game này phải nói là chúng rất đa dạng bao gồm 11 loại hạt giống có lúa, cà chua, ớt, rau rền, múa,…đây là những cây trồng rất quen thuộc với đời sống thường ngày của chúng ta.tai game than nong

Đến với thú nuôi thì về mảng này chúng ta sẽ có con vật để chăm nom đó là bò, dê, cừu, heo, gà có tất cả là 5 loại gia súc các bạn có thể mua chúng về chăm sóc đợi lấy lông, sữa, trứng và thịt mang đi bán lấy tiền và mở rộng thêm nông trại ra.

Đây là 2 phần thích thú nhất trong game này. Vì nó là game nông trại nên chúng ta chỉ thấy việc trồng cây và chăm nuôi súc vật là thấy vui rồi. Chưa nói đến đồ hoạ trong game và cả bối cảnh của nó cũng rất mộc mạc như một khu đất cần canh tác vậy, màu sắc cũng tươi tắn hẳn lên. Nên khi người chơi tham gia vào game sẽ thấy thoải mái hơn vì thế giới ảo này giống như ngoài đời thật vậy.

than nong 2015

Nhiệm vụ của các bạn khi đến với thần nông cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn đi xây dựng một khu đất bỏ hoang, toàn cây cối rừng rậm này bạn sẽ phải canh tác nó và biến nó thành một nông trại đẹp nhất và thịnh vượng nhất. Điều này thì không phải là khó phải không các bạn. Với bạn nào yêu thích game nông trại Thần Nông này thì hãy nhanh tay tải game Thần Nông về iPhone hay Android để trải nghiệm nào.

than nong

Link tải game Thần Nông về điện thoại

Tải Thần Nông về Android (click)
Tải Thần Nông cho iPhone (click)

Related Articles