Tải Game Thần Nông Miễn Phí Cho Di Động Android, iOS, iPhone

Category: Game Mobile 8,437 2

Game Thần Nông chơi online trên di động cực kì hấp dẫn và thú vị với tính năng mạng xã hội

Thần Nông Online game trên di động có nội dung khá hấp dẫn giống game nông trại nhưng có thêm sự bổ sung của rất nhiều tính năng như mạng xã hội gắn kết người chơi thêm lại gần với nhau hơn thông qua tính năng chat hệ thống. Tham gia vào game các bạn sẽ được quản lý một mô hình nông trại thu nhỏ, công việc của bạn là phải xây dựng và làm giầu mạnh cho chính nông trại của mình. Với vai trò đảm nhiệm một mô hình VAC thu nhỏ bạn có là người nông dân giỏi giang chăm sóc cho nông trại của chính mình ngày một tươi tốt hơn không? Hãy vào game ngay cùng thể hiện khả năng trồng trọt cũng như chăn nuôi của chính mình nhé.

tai game than nong

Tải Game Thần Nông Mobile để trãi nghiệm những nội dung cũng như tính năng hấp dẫn thú vị nhất

Tham gia vào sân chơi Thần Nông các bạn sẽ khá mệt mài với những vườn cà, vườn ớt cho đến những con vật nuôi thân thuộc như bò, gà, heo, dê, cừu. Với đa dạng về hạt giống có đến 11 loại hạt giống cây trồng chuyên dụng như bắp, lúa, ngô…cho các bạn thêm nhiều sự chọn lựa cho để gieo trồng trên mảnh đất của chính mình.

Game Thần Nông được thiết kế trên nền đồ họa 2D cực kì đẹp mắt và sinh động với những hình ảnh màu sắc xanh không gian đươc thiết kế rộng lớn như không gian thật. Bên cạnh đó các bạn không chỉ đơn độc một mình mà còn có cả những người hàng xóm các bạn có thể giao lưu kết bạn cùng với những người hàng xóm này để học hỏi kinh nghiệm từ họ để xây dựng cho nông trại của mình tốt đẹp hơn. Chăm sóc tốt cho gia súc để chúng nhanh lớn và bán lấy tiền từ những vật phẩm thịt, trứng, sữa mà chúng mang lại dùng tiền mua sắm những thứ khác.

choi game than nong

Hiện tại Thần Nông Mobile đang là tựa game cực kì hot trên di động hiện nay nội dung không hề thua kém bất kì phiên bản game cùng thể loại nào khác. Mặc dù game được phát hành mới đây thôi nhưng nó đã mang lại khá nhiều ấn tượng đẹp thú vị cho người chơi

Tải game Thần Nông cho điện thoại iPhone ( Click )
Tải Thần Nông Online cho iOS, Android ( Click )

Related Articles