Tải Game Thần Nông Miễn Phí Chơi Cực Hay Dành Cho Di Động

Category: Game Mobile 9,544 2

Chơi game Thần Nông miễn phí trên di động còn gì hấp dẫn hơn nữa?

Thần Nông game chơi online trên di động lối chơi khá giống với tựa game đình đám nông trại vui vẻ trên PC đã từng nổi đình nổi đám cách đây 4 năm. Còn tựa game Thần Nông này ra mắt vào năm 2013 cách đây 2 năm game chơi trên điện thoại khá tiện lợi cho nên số lượng người chơi đến với game khá đông đảo. Đồ họa trong game không đến mức cực đỉnh như những game khác nhưng những gì mà Thần Nông mang đến cho người chơi là những hỉnh ảnh đẹp mắt nhất tươi mát nhất với gam màu xanh mơn mỡn của những cây trồng.

choi game than nong

Tham gia vào game các bạn sẽ bắt tay vào xây dựng cho chính nông trại bị bỏ hoang của mình cày cuốc và gieo trồng biến nó thành một mô hình V-A-C lý tưởng nhất với những cây ăn trái, cây trồng và bạn sẽ là chủ của khu vườn nho nhỏ này

Game Thần Nông trên di động cảm nhận những điều hấp dẫn nhất

Điểm hấp dẫn nhất trong game Thần Nông chính là các bạn có thể tự tay chăm sóc, trồng trọt cho nông trại của chính mình, tham gia các hoạt động sản xuất chăn nuôi, xây dựng tạo ra các sản phẩm từ chính những thứ mà bạn tạo ra chế biến chúng thành những sản phẩm tiêu dùng như bánh kẹo, đường để cùng chia sẽ với những người bạn chơi của chính mình. Các tính năng mạng xã hội cũng có mặt góp phần làm tăng sự hưng phấn của người chơi hơn khi vừa được giải trí vừa có cơ hội giao lưu kết bạn với những người chơi khác. Ngay tại đây các bạn cũng có thể tham gia các hoạt động như mua bán nguyên liệu trao đổi cho nhau những vật phẩm cần thiết nhất.

tai game than nong

Hạt giống cây trồng trong Thần Nông bao gồm 11 loại hạt giống cho các bạn thật nhiều sự lựa chọn cho việc gieo trồng của chính mình. Sự xuất hiện của 11 nhà máy chế biến trong game đi kèm với 5 dạng chuồng chăn nuôi gia súc quá đa dạng để cho cá bạn lựa chọn cho chính mình một mô hình tốt để phát triển làm giầu trong game này.

Tải game Thần Nông miễn phí cho dế cưng của bạn ngay tại đây

tai game than nong

Tải game Thần Nông cho di động iPhone ( Click )
Tải Thần Nông phiên bản dành cho di động HDH iOS, Android ( Click )

Related Articles