Tải Game Thần Nông Miễn Phí Phiên Bản 2015

Category: Game Mobile 7,643 0

Game Thần Nông nội dung chơi khá giống game nông trại đang thu hút giới trẻ hiện nay

Chơi game Thần Nông một tựa game nông trại vừa được ra mắt người chơi vào những ngày gần đây là đối thử đáng gờm của những tựa game nông trại khác hiện đang có mặt trên thị trường. Về cách chơi nó cũng khá quen thuộc ắt hẳn các bạn nào cũng biết đến rồi đúng không nào. Tựa game này mặc dù mới phát hàng đây thôi nhưng cũng thu hút lượng người chơi tham gia vào game khá đông bỡi tính chất dân giã gần gũi với người chơi khắc họa đậm chất hình ảnh người nông dân thân thuộc vào thế giới giải trí này cho các bạn cảm giác được trở thành một người nông dân thực thụ nó vất vả và thú vị như thế nào.

than nong

Giới thiệu game Thần Nông và những điểm nổi bật thu hút người chơi

Tham gia vào game Thần Nông các bạn sẽ được nhập vai thành những ông bà chủ của một nông trại rộng lớn, tại đây nhiệm vụ chính của các bạn là tham gia vào những hoạt động lớn như chăn nuôi sản xuất, gieo trồng sử dụng những chiếc máy chế biến sản xuất để làm ra những thành phẩm nhất định.

choi than nong

Cách thức gieo trồng cũng như chăm sóc gia súc trong game các bạn phải cố gắng làm sao để có thể mang lại thành quả cao thu gặt những sản lượng tốt những nông sản mà các bạn gieo trồng cho năng xuất cực kì cao nhé. Danh hiệu cao quý nhất trong game này chính là danh hiệu Thần Nông thứ mà người chơi nào ai ai cũng mong muốn đạt được

choi game than nong

Game được xây dựng trên nền đồ họa cực kì ấn tượng mang lại cho người chơi những hình ảnh hấp dẫn đẹp mắt nhất có thể, những bản nhạc lồng, những âm thanh vui nhộn sẽ tăng sự khấn khởi của các bạn hơn khi tham gia vào sân chơi này. Bạn sẽ không còn cảm thấy sự mệt nhọc khi chăm sóc chính trang trại của mình nữa mà thây vào đó chính là niềm vui. Tựa game này rất thích hợp đối với những bạn thích cảnh vườn cây, ruộng lúa cánh đồng tại nó khá thanh thản nhẹ nhàng. Bạn có muốn trãi nghiệm cảm giác đó không nếu có nhanh tay tải ngay game về máy tính.

Tải game Thần Nông miễn phí cho điện thoại của bạn

Tải Thần Nông cho iOS ( Click )

Tải game Thần Nông miễn phí cho Android, java ( Click )

Related Articles