Tải game Thần Nông miễn phí về cho điện thoại iPhone

Category: Game Mobile 6,949 0

Thần Nông game online trên điện thoại iphone di động hấp dẫn nhất của năm 2016

Chơi game nông trại Thần Nông các bạn sẽ có cơ hội được trãi nghiệm những giây phút thú vị nhất của người nông dân trên chính nông trại của mình với mô hình V-A-C này sẽ khiến cho người chơi bận rộn cực kì. Quanh quẩn với khu vườn mô hình chăn nuôi các bạn sẽ khá mệt mỏi với công việc chăm sóc gia súc, trồng cây nhưng những thành phẩm mà chúng mang lại sẽ làm cho tinh thần của các bạn cực kì hưng phấn nhất có thể.

game than nong

Chơi game Thần Nông cảm nhận những giây phút thú vị nhất

Tham gia vào game Thần Nông các bạn sẽ vào vai chủ của một trang trại rộng lớn, tại đây có khá nhiều hạt giống đang chờ các bạn gieo trông, những chiếc máy sản xuất ra thực phẩm, lương thực đang chờ các bạn sử dụng. Với 11 loại hạt giống cây trồng khá than thuộc như ớt, ngôi, khoai, sắn, lúa…là những cây trồng quên thuộc ngoài đời thường. Với những hạt giống này các bạn cố gắng trồng trọt, chăn nuôi sao cho đến vụ mùa các bạn sẽ có những sản lượng thu hoạch cực kì lớn đế đạt được danh hiệu cao quý trong game đó chính là chủ trang trại tuyệt vời nhất đi kèm danh hiệu thần nông.

than nong 2015

Thần Nông dành cho iphone có nền đồ họa cực kì ấn tượng và sắc sảo, những hình ảnh trong game được thiết kế khá đặc sắc và dễ thương tạo cho các bạn có cảm giác thích thú hơn khi chơi cũng như khi đang miệt mài chăm sóc cho chính khu vườn của mình. Thật là một điều thú vị đúng không nào các bạn, hãy vào game biến mình thành một người nông dân chăm chỉ tận tịu với chính khu vườn của mình nào. Mình tin rằng các bạn sẽ có những giây phút trãi nghiệm game cực kì hứng thú nhất với phiên bản game nông trại có tên gọi là Thần Nông này đấy.

Tải Thần Nông miễn phí về cho điện thoại iPhone

than nong

Tải game Thần Nông miễn phí cho iPhone

Related Articles