Tải Game Theseus : Return Of Hero – Download Game Theseus : Return Of Hero

Category: Game Offline 7,645 0

Tải Game Theseus : Return Of Hero Một Game Bắn Súng Tương Tự Game Alien Shooter  – Download Game Theseus : Return Of Hero Cực Kỳ Hấp Dẫn

Nếu bạn là một fan của game bắn súng Alien Shooter thì chắc chắn bạn sẽ thích thú khi tham gia vào game Theseus : Return Of Hero bởi nó được xem như là phần tiếp theo của tựa game Alien Shooter rất quen thuộc với người chơi hiện nay. Đây cũng là một sản phẩm của hãng phát triển game nổi tiếng Sigma Team vì vậy nó sẽ có lối chơi tương đồng với Alien Shooter với những nhiệm vụ đem ra cho người chơi là phải tiêu diệt hết những con quái vật hung hãn để tìm ra những cánh cổng đi đến màn chơi tiếp theo.
Đến với game Theseus : Return Of Hero, người chơi sẽ được nhập vai vào anh hùng Theseus với cuộc hành trình chống lại lũ quái vật tại thị trấn nhỏ của vùng đất Châu Âu. Chắc người chơi sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể chiến đấu chống lại lũ quái vật này. Cũng như trong Alien Shooter, lũ quái vật càng ngày càng đông, một mình bạn phải chống lại chúng là một điều hết sức khó khăn trong khi càng ngày chúng càng chiếm đóng các vùng đất khác nhau. Bạn phải tiêu diệt tất cả lũ quái vật này để mang lại hòa bình cho thị trấn.

Những Điều Người Chơi Phải Đối Mặt Trong Game Theseus : Return Of Hero

Game Theseus : Return Of Hero cung cấp tất cả 10 màn chơi khác nhau mỗi màn chơi sẽ ở một địa điểm rộng lớn, đầy rẫy lũ quái vật. Những màn chơi này có thể diễn ra tại một ngôi làng, trong thành phố, trên những con đường cao tốc hay thậm chí là tại những cánh rừng… Điều này mang lại cho người chơi sức hấp dẫn khác nhau với khát khao chinh phục tất cả.
Tổng cộng có 6 loại vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn và đồng thời có thể nâng cấp nhân vật của mình lên sức mạnh mới sau mỗi màn chơi điều đó giúp cho bạn mạnh mẽ hơn trong các cuộc chiến chống quái vật. Ngoài ra, người chơi còn có thể mua hay nâng cấp, thậm chí là sửa những loại vũ khí của mình ngay tại shop của trò chơi.

Hình Ảnh Được Cung Cấp Bởi Game Theseus : Return Of Hero

Download Game Alien Shooter
Game Alien Shooter
Tai Game Alien Shooter

Link Download Game Theseus : Return Of Hero Về Máy tính

Đây là một phiên bản thú vị không kém so với Game Alien Shooter, vì thế các bạn hãy tham gia để trải nghiệm những màn bắn súng tiêu diệt quái vật hết sức hấp dẫn mà Theseus : Return Of Hero mang lại nhé.
Link download : Tại đây

Một Số Cheat Code Trong Game Theseus : Return Of Hero

Cheat

Related Articles