Tải Game Tiếu ngạo giang hồ 2 với phiên bản 3D

Category: Game Offline 450 0

Tải Game Tiếu ngạo giang hồ 2 game võ hiệp hấp dẫn với hình ảnh đồ họa 3d đầy thú vị

Những ai từng yêu mến nhân vật Lệnh hồ xung trong Tiếu ngạo giang hồ thì nay có thể phiêu bạt vào trong một trò chơi online đầy hấp dẫn của dòng game kiếm hiệp kinh điển . Game Tiếu ngạo giang hồ 2 ra mắt với nhu cầu tạo một sân chơi hấp dẫn và thú vị cho những game thủ.

Giới thiệu Game Tiếu ngạo giang hồ 2

Là một trò chơi 3D, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật để luyện công cũng như tham gia những trận chiến giang hồ đầy máu lửa. Game Tiếu ngạo giang hồ 2 bao gồm đầy đủ các môn phái trong tiếu ngạo giang hồ như Thiếu lâm, Hoa sơn, tung sơn… tất cả các môn phái này nạo nên những trận chiến kinh điển ở chiến trường hoa sơn.

Game Tiếu ngạo giang hồ 2 với hệ thống chiêu thức đẹp mắt kết hợp với các kỹ năng liên chiêu tạo nên một sức mạnh cho nhân vật. Ngoài khả năng kuyeenj công, tăng cấp nhân vật thì  trình độ pk của bạn cũng quyết định đến yếu tố thành bại của nhân vật. khi tham gia vào Game Tiếu ngạo giang hồ 2 các bạn sẽ được tham gia những trận chiến đầy hấp dẫn cũng những đường kiếm và chiêu thức đẹp mắt, thích thú. Không những vậy khi tạo tài khoản bạn có cơ hội tranh tài vào những cuộc đua vô cung gay cấn của các cùm máy chủ. Đua top tranh tài hay tranh đoạt địa vị để có những chức vụ cao nhất. Những bạn nào muốn tranh tài trên một dòng game 3d thì có thể đến ngay với Game Tiếu ngạo giang hồ 2 để thử sức của bản thân.

Ngoài ra trong Game Tiếu ngạo giang hồ 2 còn có hệ thống bang hội, hệ thống chat và giao lưu giữa các người chơi rất tốt, người chơi có thể giúp đỡ nhau liên lạc với nhau để đánh boss cũng như tham gia vào những trận chiến của các bang phái để giành giật vị trí minh chủ. tất cả đều được có mặt trong Game Tiếu ngạo giang hồ 2. chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Một số hình ảnh trong Game Tiếu ngạo giang hồ 2

Game Tiếu ngạo giang hồ 2 vn

Game Tiếu ngạo giang hồ 2

 Tải Game Tiếu ngạo giang hồ 2

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles