Tải Game Tìm Điểm Khác Nhau cực hay cho máy tính

Category: Game Offline 13,218 0

Tải Game Tìm Điểm Khác Nhau mới nhất cho PC. Chơi Game Tìm Điểm Khác Nhau trên máy tính mà không cần kết nối mạng

Game Tìm Điểm Khác Nhau là một Game trí tuệ hấp dẫn của người chơi ở mọi lứa tuổi, tham gia vào game bạn phải vận dụng khả năng tinh mắt của mình để tìm ra những điểm khác nhau giữa hai hình ảnh. Với hệ thống hình ảnh đa dạng và các màn chơi càng ngày càng khó, bạn sẽ không có thời gian suy nghĩ mà chỉ đưa mắt tìm kiếm hai hình ảnh mà thôi. Bạn có đủ thông mình và nhanh mắt để chiến thắng tất cả các màn chơi?

Download Game Tìm Điểm Khác Nhau về máy tính

Game Tìm Điểm Khác Nhau Offline hay còn gọi là Game Game MonkeyEye bạn phải tìm 5 điểm khác nhau trong 60 giây trong hai hình ảnh. Hãy tìm từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái bạn dễ dàng tìm thấy điểm khác nhau giữa hai hình ảnh.

Game Tìm Điểm Khác Nhau Offline trên máy tính có giao diện đẹp mắt, trực quan người chơi có thể dễ dàng quan sát những hình ảnh trong game để thực hiện thao tác trong game. Bạn có phải là một người tinh ý hay không? Bạn có tự tin rằng chỉ trong vòng 60s thôi bạn có thể tìm ra 5 điểm khác nhau trong 2 hình ảnh? Hãy tham gia vào game để trải nghiệm.

choi game tim diem khac nhau cho may tinh

Để tham gia vào game bạn có thể chọn vào thư mục Game sau đó chọn Start New Gane hoặc ngay tại giao diện game bạn có thể ấn F2 để bắt đầu chơi game. Nếu bạn có việc bận bạn cũng có thể dừng thời gian lại bằng cách ấn F4. Đây cũng là một mẹo cho bạn đấy. Bí quá bạn có thể dừng thời gian lại để tìm điểm khác nhau trước đã.

bat dau choi game tim diem khac nhau

Bạn có thể xem điểm cao trong mục High Score hoặc có thể ấn phím F5 để xem. Nếu không muốn chơi game nữa bạn có thể chọn Exit hoặc nhấn phím tắt ESC để thoát khỏi game.

choi game tim diem khac nhau

Bạn có thể luyện khả năng trí tuệ của các bé bằng Game Tìm Điểm Khác Nhau Offline hấp dẫn này ngay trên máy tính của bạn, hãy cùng nhau tìm ra 5 điểm khác nhau trên hình vẽ. Nếu tìm thấy điểm khác nhau của hình ảnh bạn dùng chuột click vào nơi bạn thấy khác, nếu như vị trí đó không đúng bạn sẽ nghe tiếng báo động. Có rất nhiều hình ảnh trong game, càng về sau cấp độ khó càng tăng lên nên bạn hãy vận dụng khả năng quan sát của mình thật chính xác nhé. Bây giờ thì hãy cài đặt game về máy và chơi ngay nào

Hướng dẫn cài đặt Game Tìm Điểm Khác Nhau trên máy tính

Bước 1: Bạn click vào Link Tải Game Tìm Điểm Khác Nhau về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file vừa giải nén và chạy  file tmestd10.exe để cài đặt game vào máy và hoàn tất quá trình cài đặt. Đây là bước quan trọng trong game nên bạn cần chú ý nhé.

Bây giờ bạn chỉ cần vào giao diện của game nhấn đúp là có thể bắt đầu chơi game ngay rồi!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline cho máy tính bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles