Tải Game Titan Quest: Gold Edition Offline cực hay về máy tính

Category: Game Offline 39,581 0

Tải Game Titan Quest: Gold Edition Offline về PC. Download Game Titan Quest: Gold Edition về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Nếu bạn là người yêu thích game nhập vai, bạn yêu thích những pha hành động đầy dũng mãnh và uy lực của Hy Lạp thỳ bạn không thể bỏ lỡ Game Titan Quest: Gold Edition một game hành động có cốt truyện từ hình tượng những cuộc chiến của Hy lạp của những vị thần tối cao. Bạn đã từng xem qua bộ phim Cuộc chiến của các vị thần rồi chứ. Bạn sẽ được trở thành một anh hùng dũng mãnh và uy lực nhất trong game để chiến đấu với những quái vật kinh khủng mà bạn không thể nào vượt qua nếu không có kỹ năng và chiến thuật riêng cho mình. Nhanh tay tham gia vào game để trải nghiệm nào!

Download Game Titan Quest: Gold Edition Offline về máy tính.

Mã MD5: C962ADEE – 1F23F02D – 54D4FA1D – 1593B04F

Dung lượng: 2,98 GB —– Loại file: ISO

Giới thiệu tổng quan Game Titan Quest: Gold Edition Offline

Tham gia vào Game Titan Quest: Gold Edition bạn sẽ phải trở thành vị anh hùng dũng cảm nhất chống lại sự nổi giận của các vị thần vừa trốn khỏi ngục tối và trút giận lên những người dân. Hãy chọn cho mình một nhân vật đặt cho mình một cái tên và chọn lựa giới tính cũng như trang bị vũ khí cho bản thân để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến để trở thành một anh hùng. Vậy làm thế nào để trở thành anh hùng và thực hiện các nhiệm vụ trong game. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Game Titan Quest Gold Edition
Game Titan Quest Gold Edition cho máy tính

Với bối cảnh game là những vùng đồng quê bát ngát của Hy lạp, với những rừng rậm âm u, những hang động hay phế tích đầy bí ẩn chứa đầy khổng lồ và những con quái vật, bạn sẽ phải di chuyển khắp bản đồ để chiến đấu với những con quái vậy đang lăm le tấn công bạn. Hãy tận dụng khả năng quan sát trong Game Titan Quest: Gold Edition Offline mang lại để phát hiện những con quái vật. Nếu bạn đã từng chơi Game Diablo 2 thì bạn sẽ không còn xa lạ gì với những các chiến đấu hay tìm kiếm các vật báu trong game để trang bị cho mình những vũ khí mạnh nhất.

Game Titan Quest Gold Edition offline
Game Titan Quest Gold Edition offline lựa chọn nhân vật

Không hổ danh là một game nhập vai đỉnh cao theo phong cách thần thoại, bạn sẽ hòa mình vào những trận chiến của các vị thần hay những á thần chỉ có trong Game Titan Quest: Gold Edition chơi trên máy tính. Những bán thần đặc biệt như nhân dương ( nửa người nửa dê), nhân điểu ( nửa người nửa chim) hay nhân mã ( nửa người nửa ngựa) sẽ sử dụng những vũ khí tầm xa để tấn công bạn, kỹ năng của những á thần này thì bạn đã biết từng được chứng kiến qua phim rồi đúng không? Giờ bạn sẽ được trải nghiệm ngay trên máy tính và cũng là một vị thần để chiến đấu. Bạn đã từng chứng kiến nhân xà hóa đà người rồi chứ, hãy cẩn thận với quái vật này. Với khả năng triệu hồi quái vật hay tung bẫy gọi thú bạn sẽ phải linh hoạt trong cách chiến đấu nếu không muốn kết thúc trò chơi quá sớm.

Game Titan Quest Gold Edition hay nhat
Bối cảnh Game Titan Quest Gold Edition Offline

Khi vượt qua được khóa huấn luyện đầu tiên, ngay khi sang level 2 bạn sẽ được tùy ý chọn lựa trường phái nhân vật cho mình, hãy cân nhắc chọn lựa nhân vật để phát triển các kỹ năng trong Game Titan Quest: Gold Edition Offline. Mỗi nhân vật sẽ có một chỉ số riêng về sức mạnh. Bạn cần chú ý đến những thuộc tính quan trọng của nhân vật như máu, năng lượng, sức mạnh, sự thông minh và khéo léo để quyết định nhân vật cho riêng mình. Sau mỗi lần thực hiện được nhiệm vụ bạn sẽ nhận được rất nhiều những kinh nghiệm thuộc nhóm kỹ năng như: warfare ( khả năng đánh trận), defense (khả năng phòng thủ), hunting (khả năng săn mồi), rogue (khả năng lừa đảo), earth (địa chấn), storm (gọi bão), cùng hai pháp thuật quan trọng khác như thuật siêu nhiên (nature), thuật tâm linh (spirit).

Game Titan Quest Gold Edition cho pc
Các kỹ năng trong Game Titan Quest Gold Edition cho PC

Để người chơi có thể có những trải nghiệm khác trong các chiến thuật chơi hay các phương pháp tấn công và phòng thủ khác nhau bạn có thể đến với những những cách nâng cấp các chỉ số khác nhau khi đến gặp các NPC để cải thiện. Trong quá trình chơi bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều vàng và các vật phẩm để có thể nâng cấp các chỉ số một cách dễ dàng hơn. Mỗi lần thay đổi các chỉ số bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng khác nhau và các hoàn hảo trong chiến thuật chiến đấu.

Game Titan Quest Gold Edition cho may tinh
Chơi Game Titan Quest Gold Edition trên máy tính

Nếu bạn muốn trải nghiệm những đồng cỏ mênh mông cùng những hang động bí ẩn hãy nhanh tay cài đặt Game Titan Quest: Gold Edition về máy tính của bạn. Bạn có thể chơi game mà không cần kết nối mạng, hơn thế nữa nếu bạn không muốn một mình đơn độc tham gia vào những trận chiến, bạn có thể chỉnh sang chế độ Online và thiết lập các thông tin như cập nhật mật khẩu, số người tham gia và cấp độ chơi. Người chơi có thể tùy ý tham gia vào trận chiến, nếu người chơi khác thoát ra sẽ được chuyển sang chế độ Offline.

Cấu hình máy tính để chơi Game Titan Quest: Gold Edition Offline

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows 7, Windows 8. Game đã được thử nghiệm và có thể chạy mượt mà trên hệ điều hành Windows 8.1
 • Vi xử lý: 1.8 Ghz Intel Pentium IV hoặc tương đương hoặc AMD Athlon XP hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Ổ đĩa cài đặt game còn trống ít nhất: 5GB
 • Card video: 64 MB NVIDIA GeForce 3 hoặc tương đương hoặc series ATI Radeon 8500 hỗ trợ Pixel Shader 1.1 hoặc tương đương
 • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows 2000/Windows XP/Windows 7/Windows 8/Windows 8.1
 • Vi xử lý: 3.0 Ghz Intel Pentium IV hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa chứa game trống ít nhất: 5 GB
 • Card video: 128 MB NVIDIA GeForce 6800 series hoặc ATI Radeon X800 series hoặc tương đương.
 • DirectX: DirectX 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Game Titan Quest: Gold Edition Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để Tải Game Titan Quest: Gold Edition Offline về máy tính.

Bước 2: file game bạn vừa tải về thuộc loại file ISO, vì vậy đối với những hệ điều hành Windows Vista hay Windows 7 bạn cần cài đặt Mount ổ đĩa ảo để mở file ISO.

Bạn có thể tham khảo cách cài đặt Mount ổ đĩa ảo để mở file ISO và các bước chạy file ISO đơn giản nhất bằng phần mềm Ultraiso Full bằng liên kết sau (Click)

Đối với Windows 8 và Windows 8.1 bạn có thể click vào file ISO để mở trực tiếp mà không cần cài đặt ổ đĩa ảo.

Bước 3: Bạn chạy setup.exe để cài đặt Game Titan Quest: Gold Edition Offline

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

buoc 4 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 4 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Bước 5: Bạn chọn thư mục lưu game. Bạn có thể để thư mục là mặc định từ hệ thống hoặc chọn vào Browse để chọn lại đường dẫn của thư mục. Sau đó ấn next để tiến hành cài đặt.

buoc 5 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 5 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Bước 6: Bạn chọn ngôn ngữ trong game. Đây là bước quan trọng trong quá trình cài đặt nên bạn cần chú ý chọn vào mục English trong 2 phần Interface LanguageVoice Language. Sau đó bạn chọn vào next để tiếp tục.

buoc 6 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 6 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Bước 7: Nhấn next để tiếp tục cài đặt

buoc 7 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 7 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Bước 8: Bạn đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop để có thể dễ dàng tham gia vào game bằng cách tích vào Shortcut on Desktop. Bạn cũng cần chọn vào mục Setup DirectX để cài đặt phần mềm DirectX để hỗ chợ chạy game. Tốt nhất là bạn nên chọn vào mục này nếu bạn chưa chắc chắn rằng máy tính của mình đã cài đặt DirectX hay chưa.

buoc 8 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 8 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Sau đó bạn chọn nút Install để tiếp tục cài đặt

Bước 9: Cái gì cũng có quá trình của nó, để sở hữu một game có đồ họa khủng này thì quá trình cài đặt cũng mất một khoảng thời gian khá dài. Tầm từ 1 đến 2 tiếng. Quá trình chờ đợi sẽ không uổng phí đâu khi mà bạn sẽ sở hữu một game có thể chơi cả năm cơ mà.

buoc 9 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 9 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Bước 10: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn ấn nút Finish để đóng cửa sổ cài đặt game.

buoc 10 cai dat Game Titan Quest Gold Edition
Bước 10 cài đặt Game Titan Quest Gold Edition

Quá trình cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng game ngay ngoài màn hình cùng với bản mở rộng Titan Quest Immortal Throne ngay trên màn hình Desktop.

Trong quá trình mở game khi hệ thống báo lỗi thiếu DLL thì bạn có thể khắc phục bằng hướng dẫn chi tiết trong liên kết sau (Click)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu trong quá trình cài đặt bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt trong Game Titan Quest: Gold Edition Offline bạn có thể comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi có thể!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles