Tải Game Tom And Jerry – Download Game Mèo Chuột Đại Chiến

Category: Game Offline 7,663 0

Tải Game Tom And Jerry Cực Vui Nhộn – Download Game Mèo Chuột Đại Chiến Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Game Tom And Jerry là một trò chơi được sản xuât dựa trên sự mô phỏng của một phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng cùng tên của Mỹ. Đây là một phim hoạt hình được sản xuất bởi Wiliam Hanna và Joseph Barbera cực kỳ quen thuộc với tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, ai cũng sẽ bị chinh phục bởi hình ảnh của một chú mèo Tom gian xảo cùng chú chuột Jerry ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng cực kỳ thông minh. Hai nhân vật này tạo nên rất nhiều tình huống, nhiều cuộc đối đầu khiến cho người xem phải cười lăn cười bò.
Từ sự nổi tiếng đó, một game ăn theo cùng tên là Game Tom And Jerry được ra mắt. Khi đến với game người chơi sẽ được nhập vai vào một trong 2 nhân vật chú mèo Tom hoặc là chú chuột Jerry đáng yêu để tham gia vào những cuộc chiến chủ yếu là mang tính chất giải trí cáo thế nên dù bạn có thắng hay thua thì điều nhận được vẫn là những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Nội Dung Của Game Tom And Jerry Và Cách Chơi

Trong Game Tom And Jerry, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến ném bóng nước trong vị trí của chú mèo Tom và nhiệm vụ là tấn công chú chuột nhỏ bé Jerry bằng những quả bóng nước. Cách chơi như sau, người chơi chỉ việc căn thật chuẩn và dùng phím space để thực hiện thao tác ném bóng, hãy căn thật chuận để làm ướt chú chuột Jerry nhé.
Ngược lại, trong phần chơi kẻ đột kích thì chú chuột Jerry sẽ có cơ hội trả thù khi người chơi sẽ nhập vai vào chsu chuột này và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Jerry đi lấy cắp đồ ăn của mèo Tom và ném xuống cho chú chuột con mặc tã trắng dễ thương đi cùng. Các thao tác cũng được thwucj hiện abwnfg phím space nhé, cẩn thận không để mèo tom phát hiện nhé.

Một Vài Hình Ảnh Đáng Yêu Trong Game Tom And Jerry

Down Game Tom And Jerry
Game Tom And Jerry
Tai Game Tom And Jerry

Tải Game Tom And Jerry Vui Nhộn Này Về Máy Tính

Nếu bạn đã từng xem phim hoạt hình Tom and Jerry thì không nên bỏ qau Game Tom And Jerry chứ, bởi nó cũng đầy niềm vui như xem phim vậy, không chỉ thế mà hình ảnh quen thuộc cảu cặp đôi nay sẽ cho bạn những kỷ niệm về tuổi thơ đã tưng đam mê 2 nhân vật này. Nhanh tay tải về chơi nhé, game phù hợp với những trẻ nhỏ.
Link download : Tại đây

Related Articles